Y tế - Sức khỏe

Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia

SGGPO
Ngày 11-5, Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia.
Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia ảnh 1 Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia

Theo đó, 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Sóc Trăng. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly và bố trí phương tiện đưa các công dân trên trở về nhà.

Trước đó, ngày 26-4, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay VJ 882 chở 105 công dân Việt Nam từ Indonesia về nước. Hầu hết 105 công dân trên là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa, những người hết hạn thị thực nhưng bị kẹt lại do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, trong suốt thời gian cách ly, các công dân được chăm sóc, theo dõi, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và Cục Quân y. Đồng thời, chúng tôi đã triển khai hỗ trợ miễn phí phương tiện đưa các công dân đến bến xe và sân bay để trở về nhà.

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục