Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Lương Thùy Linh hé lộ một phần mẫu thiết kế sẽ ra mắt trong show thời trang “Sa Vũ“

SGGPO
Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa có màn thể hiện đầy ấn tượng với điệu múa trên đồi cát trong buổi chụp hình cho các thiết kế trong bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 4 của nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa.

NTK Lê Thanh Hòa cho biết, địa điểm thực hiện bộ hình là một đồi cát. Địa hình đặc thù và thời tiết nắng nóng khiến cả ekip gặp nhiều khó khăn. Những thiết bị, máy móc phục vụ buổi ghi hình đều rất nặng và tốn nhiều sức vận chuyển do bề mặt cát lún. NTK cũng dành nhiều lời khen cho Lương Thùy Linh, vì cô là người vất vả nhất cả buổi chụp nhưng luôn chuyên nghiệp, hết mình giúp công việc thuận lợi và nhanh chóng.

Video cận cảnh mẫu thiết kế thể hiện bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh:
Hoa hậu phải cố gắng mang giày cao gót và mặc váy áo cầu kỳ di chuyển trên cát. Gió biển và cát liên tục thổi vào mặt, vừa ảnh hưởng đến lớp trang điểm vừa khiến việc thăng bằng của cô khó khăn hơn.

Dù mặc trang phục hở vai, váy ngắn phơi nắng liên tục suốt nhiều giờ, Lương Thùy Linh vẫn có màn thể hiện đầy ấn tượng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hé lộ một phần mẫu thiết kế sẽ ra mắt trong show thời trang “Sa Vũ" ảnh 1 Dù mặc trang phục hở vai, váy ngắn phơi nắng liên tục suốt nhiều giờ, Lương Thùy Linh đã nỗ lực để hoàn thành 
Nói về ý tưởng để Lương Thùy Linh thực hiện điệu múa giữa sa mạc, NTK Lê Thanh Hòa cho biết, giữa sa mạc khô cằn, một điệu múa mềm mại sẽ là điểm nhấn, khắc họa vẻ đẹp quyến rũ của tính nữ. Và Lương Thùy Linh chỉ có một ngày chuẩn bị cho điệu múa. Đến ngày quay lại không có biên đạo đi cùng, Tuy nhiên, người đẹp khiến tất cả mọi người bất ngờ vì màn trình diễn khá tốt.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hé lộ một phần mẫu thiết kế sẽ ra mắt trong show thời trang “Sa Vũ" ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh hé lộ một phần mẫu thiết kế sẽ ra mắt trong show thời trang “Sa Vũ" ảnh 3
NTK Lê Thanh Hòa vẫn đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho show thời trang cá nhân. Dù bận rộn, anh vẫn cố gắng duy trì sự tỉ mỉ, chỉnh chu ở tất cả các khâu để mang đến một bộ sưu tập và sàn diễn thời trang ấn tượng nhất, sẵn sàng chào đón gần 400 khách mời, trong đó có 100 người nổi tiếng trên hàng ghế VIP.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục