Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh phòng, chống mua bán người

SGGPO
Ngày 29-7,  hậu Lương Thùy Linh đã đồng hành cùng Đại sứ quán Anh và Bộ Công an tuyên truyền hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng, chống mua bán người 30-7.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh phòng, chống buôn bán người ảnh 1 Lương Thuỳ Linh rạng rỡ khi đồng hành cùng Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward và đại diện Bộ Công An tham gia Lễ hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người

Hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng, chống mua bán người (30-7), Lương Thùy Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh thực hiện chuỗi hoạt động truyền thông nâng cao ý thức cộng đồng với thông điệp “Đừng đánh cược tương lai của bạn - di cư trái phép có thể khiến bạn trở thành nạn nhân mua bán người”.

Lương Thùy Linh cũng như các đơn vị tổ chức đều mong muốn người dân tìm hiểu kỹ con đường di cư lao động, hiểu được những rủi ro họ có thể gặp phải, và cân nhắc lựa chọn di cư hợp pháp vì lợi ích bản thân và tương lai của gia đình. Chuỗi hoạt động được truyền thông trên các phương tiện giao thông công cộng tại nhiều tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Nội. Lương Thùy Linh, Đại sứ Anh cùng lãnh đạo Bộ Công an đã cắt băng khánh thành thông điệp truyền thông trên xe buýt. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh phòng, chống buôn bán người ảnh 2 Hoa hậu Lương Thùy Linh tuyên truyền phòng chống mua bán người
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh phòng, chống buôn bán người ảnh 3

 Tham gia buổi tuyên truyền, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Linh đã được nghe rất nhiều câu chuyện về con đường vượt biên của người lao động. Họ bị cưỡng bức, lạm dụng, thậm chí buộc phải phạm tội tại nơi đất khách quê người. Đến giờ mỗi khi nhớ lại câu chuyện bi thương của 39 đồng bào xấu số ra đi mãi mãi tại Anh khi tìm đường nhập cư, Linh vẫn còn thấy rợn người.  Đừng tin ai có thể đưa bạn ra nước ngoài bằng cửa sau. Đừng đánh cược số tiền dành dụm của bạn và gia đình. Hãy hiểu rủi ro và chia sẻ hiểu biết ấy với những người xung quanh bạn”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh phòng, chống buôn bán người ảnh 4
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đồng hành cùng Đại sứ quán Anh phòng, chống buôn bán người ảnh 5

 Sau 1 năm đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh là hoa hậu có nhiều hoạt động nổi bật trong nhiều lĩnh vực, không chỉ xây dựng hình ảnh bản thân mà còn giúp ích cho xã hội.

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục