Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân thành lập Khánh Vân Entertainment

SGGPO
Hoa hậu Khánh Vân công bố với khán giả dự án đầu tiên trong chuỗi kế hoạch 2022, thông qua bộ ảnh mới với hình tượng business woman quyền lực, đề cao vai trò của phụ nữ trong thời đại mới. 
Hoa hậu Khánh Vân thành lập Khánh Vân Entertainment ảnh 1 Hoa hậu Khánh Vân

Dự án đầu tiên là việc thành lập công ty của riêng mình mang tên Khánh Vân Entertainment, khẳng định bước đi mới của Hoa hậu Khánh Vân sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân cũng tiết lộ, Khánh Vân Entertainment giống như chiếc chìa khoá để mở ra những dự án khác trong chuỗi kế hoạch 2022 của cô. Tất cả đã được cô ấp ủ và chuẩn bị từ lâu nhưng cô cần thời gian để trau dồi và ra mắt khán giả vào thời điểm phù hợp.

Nhân dịp này, Hoa hậu Khánh Vân cũng thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính hình ảnh mới của mình trong thời gian tới: business woman.

Hoa hậu Khánh Vân thành lập Khánh Vân Entertainment ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân thành lập Khánh Vân Entertainment ảnh 3
Bộ ảnh chia làm hai concept với gam màu trắng đen đối lập, thể hiện hai mặt tính cách của một người lãnh đạo, mang đến hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, tự tin. 
Hoa hậu Khánh Vân thành lập Khánh Vân Entertainment ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân thành lập Khánh Vân Entertainment ảnh 5
Hiện, Khánh Vân tập trung cho việc kinh doanh cùng công ty riêng, bên cạnh những hoạt động cộng đồng, xã hội và giải trí.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục