Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020

SGGPO
Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 đã chính thức bắt đầu với 6 bộ sưu tập (BST) đến từ các nhà thiết kế - thương hiệu thời trang là tiNiWorld và các nhà thiết kế nhí, Balabala, Tutupetti, Anta Vietnam, Ada Anh Trương, sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Văn Lang. 

Hoa hậu Khánh Vân làm vedette show diễn mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020

Hoa hậu Khánh Vân làm vedette show diễn mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020

Đông đảo khán giả cùng giới mộ điệu đã có một bữa tiệc thời trang mãn nhãn và đầy màu sắc tại Trung tâm hội nghị White Palace (TPHCM).
Đặc biệt, nhà sáng lập - siêu mẫu Xuân Lan cùng Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Ngọc Lâm đã mang công nghệ cảm biến tương tác độc đáo từ First Interactive Technology lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhằm dàn dựng các màn trình diễn ấn tượng, cảm xúc. 
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 1 Toàn cảnh sân khấu độc đáo với công nghệ cảm biến tương tác độc đáo từ First Interactive Technology

Buổi biểu diễn ghi dấu những sải bước tự tin của 400 người mẫu nhí. Nổi bật là sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân bên cạnh các gương mặt người mẫu nhí như Lạc Thiên, Kiến Đạt, Hoàng Anh, Khánh Linh, Khánh Ngọc, Thanh Như. Bên cạnh đó là người mẫu Nam Anh đồng hành với Xuân Lan và con gái - bé Thỏ. 

Trên hàng ghế khán giá, thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mẫu Lê Xuân Tiền, Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, Quỳnh Châu, Kaity Nguyễn và NTK Đỗ Mạnh Cường... cũng xuất hiện và hào hứng dõi theo các màn trình diễn. 

Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 2 Các nhà thiết kế đồng hành cùng Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 3 Các người mẫu nhí tài năng xuất hiện tại chương trình
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 5 Thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mẫu Lê Xuân Tiền, Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, NTK Đỗ Mạnh Cường và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dõi theo các màn trình diễn
Mở màn cho show diễn là BST Giấc mơ tuổi thơ độc đáo do chính các NTK nhí đến từ Xuan Lan’s Academy tự thiết kế, kết hợp cùng tiNiWorld. BST đầy sắc màu, dựa trên các chất liệu tuổi thơ quen thuộc cho thấy sự đa tài của các bé bên cạnh khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Bé Thỏ xuất hiện trong vai trò first-face của bộ sưu tập với những sải bước được cộng hưởng từ công nghệ cảm biến tương tác. Hoa hậu Khánh Vân cũng bất ngờ xuất hiện trong vai trò vedette, catwalk cùng mẫu nhí Quỳnh Anh, Thanh Như và bé Thỏ, khép lại BST. Với sự hỗ trợ từ sân khấu cảm ứng tương tác và công nghệ 3D Mapping độc đáo, hiệu ứng bướm bay và những bước catwalk “nở hoa” đẹp mắt đã góp phần để màn trình diễn trở nên trọn vẹn và đong đầy cảm xúc.

Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 6 Các mẫu nhí trong BST "Giấc mơ tuổi thơ"
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 7 Bé Thỏ - con gái Xuân Lan làm first-face cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020
Thương hiệu thời trang quốc tế Balabala mang đến BST Dream, Explore, Play với 3 phần: phần 1 với các thiết kế váy công chúa; phần 2 với các thiết kế được sáng tạo trên sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa Trung và Pháp; phần 3 với các thiết kế đồ ứng dụng cho bé.
Đặc biệt, trong dàn mẫu nhí trình diễn cho BST này có sự xuất hiện của bé Nhím - con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường. 
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 8 Vẻ ngoài cá tính với mái tóc cây dừa ngộ nghĩnh cùng phong cách trình diễn ấn tượng của bé Nhím đã khiến cả khán phòng “phát sốt”
Tham gia chương trình, thương hiệu Tutupetti giới thiệu những thiết kế dự tiệc sắc màu và lộng lẫy như trong chuyện cổ tích dành cho các bé.
Dàn mẫu nhí tài năng như Kiến Đạt, Lạc Thiên, Khánh Ngọc, Thanh Như đã có màn thể hiện xuất sắc trong vai trò first-face và vedette cho BST với hiệu ứng suối hoa đẹp mắt nhờ công nghệ tương tác của First Interactive Technology.
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 9 Hai mẫu nhí Khánh Ngọc và Lạc Thiên
BST Rực rỡ tuổi thơ mang màu sắc chủ đạo là các tone hồng trắng, champage giúp các nàng công chúa nhỏ trở nên thật điệu đà và dễ thương. Xen kẽ là các mẫu tiệc công chúa lộng lẫy đặc biệt, giúp các bé trở nên thật tỏa sáng tại các buổi tiệc. 
Lần đầu tiên tham gia chương trình thời trang chuyên nghiệp, 25 sinh viên ngành thiết kế thời trang của ĐH Văn Lang đã mang đến BST Giấc mơ của con. BST được thực hiện trên các chất liệu là vải mộc và vải tái chế vừa thể hiện được sự mộc mạc, ngây thơ của trẻ em lại vừa giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường. 
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 10 Người mẫu nhí trình diễn BST "Giấc mơ của con"
Thương hiệu Anta Vietnam mang đến BST Play makes your Day với phong cách trẻ trung, năng động, dễ ứng dụng trong những ngày hè. Nhờ sân khấu công nghệ cao với hiệu ứng tương tác độc đáo, chương trình mang cả sân cỏ bóng đá lên sàn diễn thời trang. Các người mẫu nhí như đang catwalk trên sân cỏ thật sự với những hoạt động tương tác thú vị cùng với banh và các dụng cụ thể thao...
Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 11 Sân khấu công nghệ cao, hiệu ứng tương tác độc đáo mang sân cỏ bóng đá lên sàn diễn thời trang

BST cuối cùng khép lại ngày đầu tiên của Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam năm nay đến từ NTK Ada Anh Trương với BST The Mind. BTS với chất liệu lưới là chủ đạo, trên các tone màu pastel tím, xanh, cam để phần nào thể hiện được tâm trí của các bạn nhỏ.

Gương mặt vedette của BST này do Nam Anh cùng siêu mẫu Xuân Lan, bé Thỏ. Cả ba diện những thiết kế với tông tím trendy và thiết kế tinh tế khép lại một đêm trình diễn đầy ấn tượng.

Hoa hậu Khánh Vân làm vedette khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 ảnh 12 Siêu mẫu Xuân Lan, bé Thỏ cùng người mẫu Nam Anh và các người mẫu nhí trong BST "The Mind"

Trong ngày thứ hai của chương trình vào ngày 5-7, sẽ tiếp tục giới thiệu 6 màn trình diễn: BST The dreamy show của Three Gun, BST Secrect Garden của NTK Kim Chi, BST Junior Timeline Collection Spring - Summer 2020 của Henry KoF, BST Sweet dream của sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng, BST Đóa yêu thương của GUON, BST Chuyển động và bồng bềnh của NTK Lê Thanh Phương.

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục