Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

SGGPO
Tập đầu tiên của digital series “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” vừa lên sóng tối 2-10, với chủ đề “Đi tìm bản lĩnh”, các khách mời cùng đưa ra những quan điểm, góc nhìn về khái niệm “bản lĩnh”, đồng thời tiết lộ một vài bí quyết cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Khi công bố, chủ đề cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận xoay quanh khái niệm “Bản lĩnh”.

Hoa hậu Khánh Vân cho rằng, tuỳ vào mỗi người sẽ có bản lĩnh khác nhau, quan trọng là đưa ra được chủ kiến, dám thực hiện ước mơ và hoài bão.

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, NTK Thuỷ Nguyễn, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ảnh 1 Ở tập mở màn có sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân cùng hai vị khách mời là NTK Thuỷ Nguyễn và Hoa hậu – Doanh nhân Hương Giang. 
Cùng nhận định với Khánh Vân, Hoa hậu – Doanh nhân Hương Giang mở rộng “Mỗi người có một trận chiến riêng, bản lĩnh là cách đối mặt với thử thách như thế nào và chịu trách nhiệm cho hành động, lựa chọn của mình”. Có thể thấy trong xã hội ngày nay, việc ý thức được trách nhiệm là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi làm việc, bản lĩnh được bộc lộ rõ hơn thông qua cách chúng ta xử lý vấn đề. 

Là người có nhiều kinh nghiệm, NTK Thuỷ Nguyễn mong muốn phụ nữ hãy phá bỏ những định kiến bằng chính hành động của mình thay vì lời nói. 

Hoa hậu H’Hen Niê đúc kết câu chuyện của bản thân và đưa ra nhận định: “Bản lĩnh khi được là chính mình, vượt qua tất cả bằng sự lạc quan, tích cực và đầy yêu thương”. 

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, NTK Thuỷ Nguyễn, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ảnh 2 Hoa hậu H’Hen Niê
Quay lại với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Khánh Vân đặt cho các khách mời câu hỏi: “Làm gì để có màu sắc riêng?”.

NTK Thuỷ Nguyễn hài hước nói bản thân không có kinh nghiệm đi thi nhan sắc, nhưng có kinh nghiệm về tự tin. “Bạn muốn khẳng định điều gì? Sự tự tin sẽ giúp bạn toát ra năng lượng đó. Cái đó chúng ta không thể giả tạo được, chúng ta phải trau dồi năng lượng đấy và đi thi có mục tiêu rõ ràng” - NTK Thuỷ Nguyễn cho biết. 

Hoa hậu, Doanh nhân Hương Giang đưa ra lời khuyên thực tế từ kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo ba năm: “Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các cô gái còn rất trẻ, muốn khẳng định bản thân nhưng BGK không nhìn thấy điều đó. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ giúp các em bộc lộ những bản năng, suy nghĩ trong mình, từ đó thể hiện bản lĩnh của các em. Hãy chọn trải nghiệm để khám phá ra những điều mới. Đích đến của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là vương miện, mà còn là mình học hỏi được nhiều thứ và có những trải nghiệm lần đầu tiên trong cuộc đời”. 

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, NTK Thuỷ Nguyễn, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ảnh 3 Hoa hậu, Doanh nhân Hương Giang
Hoa hậu H’Hen Niê thì cho rằng khi xác định đi thi, thí sinh cần tìm hiểu kỹ những cái chung của Miss Universe và có nền tảng rõ ràng, cần phải biết bản thân là ai. “Em phải khác biệt và có hướng đi riêng”.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục