Hoạt động này thuộc khuôn khổ chương trình Mùa xuân biển đảo 2021 diễn ra từ ngày 19 đến 22-1 tại huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM, Nhà Văn hoá Thanh niên và Báo Tuổi trẻ tổ chức.
Đồng hành cùng đoàn, tối 19-1, Hoa hậu H’Hen Niê mặc áo dài trắng, quàng khăn rằn, đến Nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo tham gia “Lễ thắp nến tri ân”. Đại diện đoàn, Hoa hậu H’Hen Niê phát biểu cảm xúc khi có mặt tại Côn Đảo.

Đồng thời, cô hy vọng giới trẻ sẽ có cơ hội đến Côn Đảo, trực tiếp lắng nghe và tìm hiểu những câu chuyện về các anh hùng liệt sĩ, qua đó có thêm sự tự hào lòng yêu nước và sống tích cực có trách nhiệm với cuộc đời.





Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng dành thời gian cho các công tác xã hội, đồng hành cùng các dự án, chương trình hướng tới cộng đồng.
Tin cùng chuyên mục

Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng cho Miss Universe 2020

Nhiều phim Việt tiếp tục hoãn chiếu

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

Sân khấu không sáng đèn

Cử hành lễ giỗ vua Mai Hắc Đế

Phim “Bố già” chính thức trở lại rạp chiếu

Á hậu Ngọc Thảo họp báo qua livestream, công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020

"Gái già lắm chiêu V" bất ngờ công bố ngày ra rạp mới

Phim "Chống lại số phận": Bi kịch từ mối quan hệ ngang trái
