Văn hóa - Giải trí

H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới

SGGPO
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vừa trở lại với loạt ảnh thời trang trong bộ ảnh thực hiện cùng Ngô Bảo Ngọc - Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, danh hiệu mà H'Hen Niê cũng đã từng nhận được ở cuộc thi này trước đó. 
H'Hen Niê tái hiện hình ảnh người đẹp biển với trang phục áo tắm lưới  ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê và Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngô Bảo Ngọc 
H'Hen Niê tái hiện hình ảnh người đẹp biển với trang phục áo tắm lưới  ảnh 2
Những thiết kế thời trang mới của NTK Đỗ Long táo bạo với chất liệu bay bổng. Phần lớn thiết kế trong bộ sưu tập này được NTK nghiên cứu và khai thác từ kỹ thuật đan dây thủ công Macrame đang được rất nhiều nhà mốt lớn trên thế giới ưa chuộng.
Tuy là trang phục làm từ đan dây nhưng chất liệu cao cấp giúp các thiết kế có được độ chắc chắn và mềm mại phù hợp. BST có những tone màu bắt mắt, tôn lên những cá tính khác biệt của người mặc.
H'Hen Niê tái hiện hình ảnh người đẹp biển với trang phục áo tắm lưới  ảnh 3
H'Hen Niê tái hiện hình ảnh người đẹp biển với trang phục áo tắm lưới  ảnh 4
Hoa hậu H'Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc với thế mạnh hình thể đã thể hiện triệt để tinh thần phóng khoáng, vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ truyền tải được thông điệp thời trang mà NTK muốn gửi đến mọi người.
H'Hen Niê tái hiện hình ảnh người đẹp biển với trang phục áo tắm lưới  ảnh 5
H'Hen Niê tái hiện hình ảnh người đẹp biển với trang phục áo tắm lưới  ảnh 6

 

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục