Xã hội

Hạt trưởng Hạt kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc xin từ chức

SGGPO
Ngày 10-12, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã viết đơn xin từ chức.

Tin liên quan

Trong đơn xin từ chức ông Tường viết, ông công tác trong ngành kiểm lâm được gần 30 năm và trải qua nhiều vị trí, cơ quan khác nhau. Do hiện nay sức khỏe của ông không đảm bảo dẫn đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đơn vị có phần sao nhãng, từ đó dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

Hạt trưởng Hạt kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc xin từ chức ảnh 1 Ông Tường cho rằng mình chỉ gác chân lên bàn khi ở trong phòng một mình 
Trước đó, ngày 12-11, mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh ông Lê Văn Tường ngồi hút thuốc, gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu.
Sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt xem và ý kiến trái chiều về tác phong làm việc của lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Lý giải về tác phong làm việc của mình, ông Tường cho rằng, ông bị bệnh gout, khi gác chân lên bàn thì bớt đau nhức, và ông chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình.

Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Tường. Lý do kỷ luật là để đơn vị mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống rượu bia trong giờ hành chính.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục