Tự giới thiệu

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

SGGP
Xuất hiện lần đầu vào năm 2000 bởi nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam đến từ Nhật Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí Quán quân “Thương hiệu Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” giai đoạn 2012-2019.

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food,… sợi mì Hảo Hảo thơm ngon, đậm đà, đảm bảo không chứa các chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hảo Hảo đã cho ra đời nhiều hương vị khác như sườn heo tỏi phi, sa tế hành tím, tôm xào chua ngọt… với giá chỉ 3.500 đồng.

H.L.

Tin cùng chuyên mục