Nhịp cầu nhân ái

Hành trình “Cùng em đến trường” của Prudential đến với học sinh nghèo vượt khó tại các quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận

Trong các ngày 24 và 28-9, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TPHCM trao tặng 60 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo hiếu học tại các quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương và cán bộ, nhân viên, khách hàng tại 3 văn phòng Tổng Đại lý Prudential trên địa bàn.

Chương trình “Cùng em đến trường” được Prudential thường xuyên tổ chức cùng với các sự kiện tri ân khách hàng tại các văn phòng Tổng đại lý (TĐL) trên toàn quốc. Lần này, chương trình trao tặng 60 bộ bàn ghế học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận với tổng giá trị quà tặng là 90 triệu đồng. Món quà thiết thực chính là những “góc học tập” giúp các em có điều kiện học tập tiện nghi hơn, tốt hơn tại nhà. 

Hành trình 'Cùng em đến trường' của Prudential đến với học sinh nghèo vượt khó tại các quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận ảnh 1
Riêng sự kiện tại quận Tân Bình, các tình nguyện viên của Prudential còn chung tay ủng hộ tập vở, sữa và trao tặng mỗi em học sinh một suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Từ đầu năm tới nay, riêng trên địa bàn TPHCM, Prudential đã trao tặng 180 xe đạp và 100 bộ bàn ghế học tập có tổng giá trị là 420 triệu đồng. 

Trao tặng phần quà cho các em học sinh

Hiện Prudential có 17 văn phòng TĐL, 2 văn phòng giao dịch tại TPHCM. Trong đó, các TĐL quận 7, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng, thực hiện chức năng phát triển đội ngũ quản lý, đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh và mang tới những trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm hiện đại dành cho khách hàng.

Hành trình 'Cùng em đến trường' của Prudential đến với học sinh nghèo vượt khó tại các quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận ảnh 2
Với nền tảng hơn 2 thập kỉ phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential tiếp tục ưu tiên hành động vì sức khỏe và tài chính thịnh vượng của khách hàng nhằm hiện thực hóa cam kết “giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”. Năm 2021, tổng tài sản đầu tư của Prudential đạt 129.498 tỷ đồng, tăng 15,4% so với năm 2020 và là một trong những đơn vị chi trả quyền lợi bảo hiểm cao nhất thị trường, chiếm hơn 26% tổng mức chi trả toàn ngành. Trong hành trình đầu tư vì sự phát triển bền vững của cộng đồng, Prudential luôn dành ưu tiên cho các dự án dài hạn dành cho trẻ em trong lĩnh vực Giáo dục và An toàn, tiêu biểu dự án “Giáo dục tài chính Cha-Ching” và “Đến trường an toàn”.
Hành trình 'Cùng em đến trường' của Prudential đến với học sinh nghèo vượt khó tại các quận 7, Tân Bình và Phú Nhuận ảnh 3
Tháng 8-2022, Prudential được vinh danh với hai giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm” và “Sáng kiến ESG của năm” tại Insurance Asia Awards 2022. Đồng thời, công ty cũng được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” bởi HR Asia Awards 2022.

THU THẢO

Tin cùng chuyên mục