An ninh - trật tự

Hàng chục thanh niên “cố thủ” trong 2 quán karaoke khi bị bắt quả tang tụ tập giữa mùa dịch

SGGPO
Dù lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa để kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhưng 2 quán karaoke tại Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn không chấp hành.

Rạng sáng ngày 5-6, đoàn kiểm tra liên ngành TP Đà Lạt đã kiểm tra và phát hiện 2 cơ sở kinh doanh karaoke Victory (số 17) và karaoke Điểm hẹn (số 17A, đường Nguyễn Trãi, phường 10) ngang nhiên mở cửa hoạt động giữa mùa dịch Covid-19.

Hàng chục thanh niên 'cố thủ' trong 2 quán karaoke khi bị bắt quả tang tụ tập giữa mùa dịch ảnh 1 Nhóm thanh niên trốn phía sau ban công quán karaoke khi lực lượng chức năng kiểm tra

Thời điểm kiểm tra, các cơ sở kinh doanh này đóng cửa để cố thủ, kéo dài thời gian nhằm tìm cách qua mặt lực lượng chức năng.

Đoàn liên ngành sau nhiều giờ đã tăng cường thêm lực lượng bao vây, chặn các lối ra nên các cơ sở kinh doanh karaoke này buộc phải lần lượt mở cửa.

Tại cơ sở kinh doanh karaoke Victory, lực lượng chức năng phát hiện có 22 nam, nữ là khách đến hát và 3 nhân viên phục vụ. Chủ cơ sở kinh doanh này khai nhận, toàn bộ khách hát đều được phục vụ chung tại một phòng VIP.

Hàng chục thanh niên 'cố thủ' trong 2 quán karaoke khi bị bắt quả tang tụ tập giữa mùa dịch ảnh 2
Hàng chục thanh niên 'cố thủ' trong 2 quán karaoke khi bị bắt quả tang tụ tập giữa mùa dịch ảnh 3 Dù Lâm Đồng chưa cho phép mở lại dịch vụ karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng 2 cơ sở vẫn mở cửa, đón khách

Tại cơ sở kinh doanh karaoke Điểm hẹn ở bên cạnh, sau 2 giờ đồng hồ tắt điện, đóng cửa để cố thủ, lực lượng chức năng mới vào được bên trong để kiểm tra và cũng phát hiện có 22 nam, nữ hát tại 3 phòng VIP.

Sau khi lập biên bản, ghi nhận hiện trường, lực lượng chức năng đã đưa toàn bộ những người có mặt tại 2 cơ sở kinh doanh karaoke này về trụ sở UBND phường 10 để viết tường trình, lấy lời khai, kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và test ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Tin cùng chuyên mục