Ca bệnh 2.384, 2.386-2.390 ghi nhận tại Hải Dương là các trường hợp F1, đã được cách ly trước.
Ca bệnh 2.385, 2.391-2.392 ghi nhận tại Hải Phòng. Thông tin dịch tễ đang tiếp tục được điều tra bổ sung. Hiện các bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp.
Như vậy tới tối cùng ngày, Việt Nam đã có tổng cộng 1.493 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27-1 tới nay là 800 ca.

Về tình hình điều trị tính đến sáng nay, nước ta đã có 1.717 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh. Trong số các bệnh nhân Covid-19 đang điều trị có 163 người đã âm tính. Đáng chú ý, trong số các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế có đến 82,5% không có biểu hiện lâm sàng; số biểu hiện lâm sàng nhẹ chiếm 14,7% và hiện còn 19 trường hợp nặng, tiên lượng nặng, nguy kịch. Số bệnh nhân Covid-19 tử vong hiện vẫn là 35 ca.
Tin cùng chuyên mục

Ngày 5-7, dịch Covid-19 vọt lên gần 1.000 ca mắc, thêm 1 ca tử vong

Lịch sử dịch tễ 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5

Tiêm vaccine mũi tăng cường cho đại biểu dự Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM

Nguyên nhân gần 9.400 nhân viên y tế xin thôi việc, bỏ việc trong hơn 1 năm

Đẩy nhanh việc tiêm vaccine, không để bất ngờ, bị động với dịch Covid-19

Thủ tướng yêu cầu không được quên “kinh nghiệm xương máu” khi chưa có vaccine Covid-19

Bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 mũi 3 và 4 bảo vệ cán bộ, công chức, người lao động

Trẻ mắc bệnh tay chân miệng: Trở nặng do phụ huynh ngộ nhận

Hướng dẫn tạm thời xử trí các vấn đề sức khỏe sau mắc Covid-19
