Y tế - Sức khỏe

Hai người mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận ra viện

SGGPO
Hai bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận đã khỏi bệnh và được ra viện. Như vậy, tất cả 9 người mắc Covid-19 ở địa phương này đều đã khỏi bệnh.

Tin liên quan

Trưa 10-4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, 2 bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng của địa phương đã khỏi bệnh hoàn toàn, chính thức được ra viện. 2 ca bệnh này đều có liên quan đến bệnh nhân thứ 34 của Việt Nam.

Cụ thể, 2 bệnh nhân này là bệnh nhân thứ 36 (64 tuổi, người giúp việc cho bệnh nhân thứ 34) và bệnh nhân thứ 44 (12 tuổi, con của bệnh nhân thứ 37). Sau 3 lần lấy mẫu xét nghiệm, 2 bệnh nhân này đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Hai người mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận ra viện ảnh 1 Các y bác sĩ chúc mừng 2 ca mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận khỏi bệnh và được ra viện

Sau khi được ra viện, 2 bệnh nhân thứ 36 và 44 sẽ được đưa đi cách ly, theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày.

Trước đó, ngày 3-4, 7 ca mắc Covid-19 của tỉnh Bình Thuận sau khi được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã khỏi bệnh và được ra viện.
Hai người mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận ra viện ảnh 2 Sau khi được ra viện, hai bệnh nhân này được chuyển về khu cách ly tập trung để tiếp tục theo dõi sức khỏe trong 14 ngày

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, 9 bệnh nhân mắc Covid-19 ở tỉnh Bình Thuận đã được điều trị khỏi bệnh. 

NGUYỄN TIẾN

Tin cùng chuyên mục