An ninh - trật tự

Hà Tĩnh: Một bé trai 2 tháng tuổi tử vong tại nhà

SGGPO
Ngày 5-2, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một bé trai 2 tháng tuổi, trú tại xóm 11, xã Hương Giang (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tử vong thương tâm tại nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng 5-2 (mùng 5 Tết), người thân của chị L.T.H. (39 tuổi, trú tại xóm 11, xã Hương Giang) bàng hoàng phát hiện bé trai 2 tháng tuổi (là con của chị H.) tử vong tại nhà, trên người có vết thương, nên đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đến khám nghiệm hiện trường.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, không thấy chị H. ở nhà, nghi vấn ban đầu có khả năng chị H. liên quan đến sự việc nên mọi người đã tỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Ngay sau đó, đã phát hiện chị H. đang có mặt ở khu vực cạnh bờ sông, trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Chị H. được mọi người giữ lại và trình báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, vợ chồng chị H. đã có với nhau 2 người con, một bé trai hơn 4 tuổi và bé trai mới sinh 2 tháng tuổi trên. Trước và sau khi sinh bé trai thứ 2, gia đình phát hiện chị H. có nhiều biểu hiện khác thường, có dấu hiệu bị trầm cảm nặng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

DƯƠNG QUANG

Tin cùng chuyên mục