Xã hội

Hà Tĩnh: Dì ruột dùng chổi đánh bé gái nhập viện

SGGPO

Ngày 27-4, cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc N.T.H. (23 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) bạo hành cháu gái ruột là L.Q.T. (sinh năm 2018, tạm trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên), gây thương tích nặng tại nhiều vùng trên cơ thể.

Tin liên quan

Cơ quan chức năng làm việc với N.T.H.. Ảnh: Công an cung cấp

Cơ quan chức năng làm việc với N.T.H.. Ảnh: Công an cung cấp

Sau khi nhận được thông tin về việc cháu bé L.Q.T. có biểu hiện bị bạo hành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác minh người gây ra vụ việc trên là N.T.H.

Bước đầu N.T.H. khai: Do mẹ cháu T. là chị N.T.Q. (30 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm) là chị gái ruột của H. đi làm ăn xa nên từ tháng 11-2020 đến nay đã gửi con gái để H. chăm sóc. Trong 2 ngày 24 và 25-4, do cháu T. không chịu ăn nên H. đã sử dụng móc áo, cán chổi lau nhà đánh cháu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Tĩnh: Dì ruột dùng chổi đánh bé gái nhập viện ảnh 1 Cháu T. với nhiều vết thương trên người

Như Báo SGGPO đã đưa tin, trước đó, sáng 26-4, cháu T. được đưa đến trường mầm non trên địa bàn để học. Tại đây, các giáo viên phát hiện cháu có những biểu hiện bất thường nên đã đưa cháu sang trạm y tế thăm khám.

Qua thăm khám, phát hiện trên người cháu T. có một số vết thương, vùng mặt bị sưng tấy, bầm tím, nghi cháu T. bị đánh nên mọi người đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Đến chiều 26-4, người nhà đã đưa cháu T. vào Khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) trong tình trạng có vết thương ở đầu đã khâu trước khi vào viện, tụ dịch vùng da đầu, xây xát một số điểm và bầm tím nhiều vùng cơ thể… Sau khi thăm khám, bệnh viện đã làm thủ tục cho cháu nhập viện, điều trị.

DƯƠNG QUANG

Tin cùng chuyên mục