Giáo dục

Hà Tĩnh chưa tổ chức dạy học đối với học sinh mầm non và tiểu học

SGGPO
Ngày 1-9, Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh ban hành văn bản về việc tổ chức tựu trường, khai giảng và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.

Hà Tĩnh sẽ tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh

Hà Tĩnh sẽ tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh

Theo đó, không tổ chức tựu trường tập trung. Các trường thông báo bằng hình thức trực tuyến, qua các trang mạng xã hội và các hình thức khác những thông tin cần thiết (danh sách học sinh theo lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy các môn học, sơ đồ lớp học, nội quy nhà trường, kế hoạch dạy học…) và hướng dẫn học sinh (phụ huynh) chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho năm học mới. Hoàn thành trước ngày 5-9-2021.

Lễ khai giảng năm học mới cấp tỉnh được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh) và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Các cơ sở giáo dục thông báo cho cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh theo dõi.

 Đối với giáo dục mầm non, tiểu học, tạm thời chưa tổ chức dạy học cho đến khi có thông báo mới.

Đối với giáo dục trung học và giáo dục thường xuyên, tổ chức dạy học bằng hình thức trực tuyến, thời gian bắt đầu từ ngày 6-9-2021.

Hà Tĩnh chưa tổ chức dạy học đối với học sinh mầm non và tiểu học ảnh 1 Văn bản chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh
Nhà trường nắm rõ hoàn cảnh gia đình của từng học sinh, từ đó phân thành các nhóm để có giải pháp tổ chức dạy học phù hợp, đạt hiệu quả; đảm bảo không để bất kỳ học sinh nào không được học tập.

 Sau khi học sinh trở lại trường học tập, nhà trường tổ chức đánh giá chất lượng học sinh, bổ sung, ôn tập kiến thức cho các em chưa đạt yêu cầu.

DƯƠNG QUANG

Tin cùng chuyên mục