Phim

Hà Phương gặp Angelina Jolie ở Hollywood

SGGPO
Angelina khi biết Hà Phương là người gốc Việt Nam đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước hình chữ S, cũng như con người nơi đây, bởi cậu bé Pax Thiên - con nuôi của cô cũng là người Việt.

Tin liên quan

Hà Phương chia sẻ, trong cương vị giám khảo của AWFF, cô được ban tổ chức mời xuất hiện tại buổi gặp gỡ riêng với Angelina Jolie.

Buổi gặp diễn ra ngay trước khi nữ diễn viên nổi tiếng cùng đoàn phim First They Killed My Father có buổi giao lưu với truyền thông và công chúng tại một rạp phim ở Los Angeles.

Hà Phương gặp riêng Angelina Jolie ở Hollywood ảnh 1 Hà Phương hạnh phúc khi được gặp gỡ minh tinh hàng đầu thế giới

Angelina khi biết Hà Phương là người gốc Việt Nam đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước hình chữ S, cũng như con người nơi đây, bởi cậu bé Pax Thiên - con nuôi của cô cũng là người Việt.

Không chỉ vậy, minh tinh Hollywood còn tiết lộ, cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh liên quan đến Việt Nam. Cô cũng dành cho Hà Phương lời chúc mừng khi biết người đẹp Việt vừa tổ chức buổi ra mắt bộ phim Finding Julia ở AWFF.

Hà Phương cũng giới thiệu một chút với nữ diễn viên Mỹ về những dự án nghệ thuật mà cô ấp ủ thực hiện ở Mỹ trong thời gian tới.

Hà Phương gặp riêng Angelina Jolie ở Hollywood ảnh 2 Cô có cơ hội chia sẻ nhiều thông tin thú vị với Angelina Jolie

Hà Phương cũng chia sẻ với Angelina một điều thú vị, là vì yêu mến tài năng và sự hết mình với các hoạt động nhân đạo của nữ diễn viên Mỹ, Hà Phương đã lấy tên cô để đặt cho con gái thứ hai của mình. Angelina khi nghe câu chuyện đã thốt lên sự ngạc nhiên đầy thích thú và cho biết, cô cảm thấy rất trân trọng điều đó.

Hà Phương gặp riêng Angelina Jolie ở Hollywood ảnh 3 Một Angelina quyền lực nhưng thân thiện

Sau buổi gặp gỡ với Hà Phương, Angelina dành thêm khoảng 20 phút để cùng với nhà hoạt động nhân đạo, cũng là tác giả cuốn hồi ký First They Killed My Father – Loung Ung trả lời phỏng vấn giới truyền thông và các nhà phê bình điện ảnh tại AWFF.

Năm nay, bộ phim của Angelina Jolie chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải. Được biết, phim được Campuchia lựa chọn là tác phẩm tranh tài hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay.

Bộ phim của Angelina Jolie tái hiện những năm tháng đầu tiên mà đất nước Cambodia phải gồng mình rên xiết dưới chế độ Khmer Đỏ qua con mắt của cô bé năm tuổi Loung Ung.

HẢI DUY - ẢNH: VINH PHAN

Tin cùng chuyên mục