Thị trường - chính sách

Gojek ra mắt tính năng thanh toán không tiền mặt

Gojek, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu Đông Nam Á đã công bố tính năng thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng tại Việt Nam.

Thanh toán không tiền mặt, thêm tiện lợi cho người dùng

Thanh toán không tiền mặt, thêm tiện lợi cho người dùng

Người dùng giờ đây có thể lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và JCB để thanh toán các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng Gojek. 

Để thanh toán cho các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trên ứng dụng Gojek bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, người dùng chỉ cần đi tới biểu tượng “Thông tin tài khoản” ở trang chủ, góc phía trên bên phải của ứng dụng Gojek, chọn “Phương thức thanh toán” và thêm thông tin thẻ vào danh sách các phương thức thanh toán.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết: “Nỗ lực này cũng phù hợp với định hướng của Chính phủ Việt Nam, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng thanh toán kỹ thuật số, bao gồm sớm ra mắt ví điện tử, để hàng triệu người Việt Nam có thể tận hưởng lợi ích của nền kinh tế số.”

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, Gojek đang triển khai một loạt chương trình khuyến mãi mới liên quan đến thanh toán bằng thẻ để khuyến khích các giao dịch kỹ thuật số. Theo đó từ nay đến 31-12- 2021, người dùng Gojek sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán GoFood có thể được giảm giá từ 30.000 đồng đến 40.000 đồng cho đơn hàng GoFood tiếp theo…

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục