Âm nhạc

Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng “The Only“

SGGPO
Bên cạnh việc tìm kiếm giọng hát đặc biệt nhất do hội đồng giám khảo bình chọn, thông qua chương trình âm nhạc The Only, ban tổ chức đặc biệt muốn giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng, tôn vinh vị trí nhạc sĩ - những người đứng sau các ca khúc. 
Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng The Only ảnh 1 Chương trình âm nhạc "The Only" toàn bộ là sáng tác mới chưa ra mắt của dàn nhạc sĩ đình đám

Chương trình âm nhạc The Only - 1 không 2 vừa qua đã được công bố tại TPHCM. The Only quy tụ những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam gồm 8 nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu. 

Khác với các chương trình, cuộc thi âm nhạc từ trước đến nay, The Only có những điểm nhấn nổi bật đặc trưng. Đây là một chương trình âm nhạc hoành tráng được đan xen bằng những mini talkshow, ở đó các ứng viên không bị phán xét như kiểu “bề trên” đối với “thí sinh” mà họ được tiếp đón như những ca sĩ chuyên nghiệp, được trò chuyện với những ngôi sao ca nhạc đẳng cấp cùng chia sẻ kinh nghiệm sân khấu, buồn vui trong nghề như những đồng nghiệp.

The Only quy tụ những giọng ca là những quán quân, á quân tại các cuộc thi âm nhạc. Đến với chương trình này, họ mang trong mình tâm thế để tỏa sáng, để cháy hết mình với âm nhạc. Điểm sáng chính là việc các ca sĩ sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình bởi format không loại, họ sẽ không bận tâm đến áp lực thi cử mà chỉ chuyên tâm để hát các ca khúc mới toanh của các nhạc sĩ, và tỏa sáng.

Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng The Only ảnh 2 "The Only" quy tụ những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam và các ca sĩ là quán quân, á quân cuộc thi âm nhạc
Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng The Only ảnh 3 4 trong 6 quán quân, á quân tham gia "The Only"
Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng The Only ảnh 4
Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng The Only ảnh 5 Các quán quân, á quân tham gia chương trình chia sẻ tại buổi ra mắt "The Only"

Chương trình sẽ có 17 tập. Riêng 12 tập đầu mỗi tập sẽ có 2 nhạc sĩ và mỗi nhạc sĩ sáng tác riêng ca khúc hoàn toàn mới của chính mình. Các nhạc sĩ sẽ được chứng kiến sự ra đời của đứa con tinh thần qua 3 màu sắc khác nhau: 1 nguyên bản (theo nhạc phổ) và 2 phiên bản khác từ các nhóm nhạc (mỗi nhóm bao gồm 1 producer, 1 hòa âm, hoặc chỉ là 1 solo với band nhạc). Đây cũng là lần đầu tiên, thị trường âm nhạc sẽ đón nhận cùng lúc 3 phiên bản chính danh khác nhau, cho một sáng tác mới, trên cùng một sân khấu. Để tìm ra ca sĩ bất bại, tập 15 và 16 sẽ là Chung kết 1 và 2. Tập 17 sẽ là Gala chung cuộc, khép lại hành trình.

Về phần chấm điểm, sẽ có nhạc sĩ sáng tác và 1 ca sĩ khách mời cùng chấm. “Hội đồng thiên thần” gồm Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là người phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ.

Giới thiệu những ca khúc mới toanh của 8 nhạc sĩ nổi tiếng cùng The Only ảnh 6 "Hội đồng thiên thần" có nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Mỹ Linh

Về giải thưởng của chương trình, con số tổng lên đến 2 tỷ đồng. Ca sĩ nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng trị giá 30 triệu đồng, team producer có ca sĩ chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tương tự. Quán quân sẽ nhận được 300 triệu đồng cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm. Quán quân team producer cũng nhận được giải thưởng tương tự quán quân. 

The Only sẽ lên sóng tập đầu tiên vào thứ tư ngày 9-3, lúc 20 giờ 30 trên kênh VTV3, app VTV Go và kênh Youtube Lê Trần Production. 

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục