Thị trường

Giải pháp mua sữa siêu tiện lợi mùa giãn cách

SGGPO

Từ nay đến hết ngày 6-6, người tiêu dùng khi mua sữa Vinamilk trên kênh online với đơn hàng 350.000 đồng sẽ được tặng voucher giảm giá 35.000 đồng.

Đại diện Vinamilk cho biết, chủ động bổ sung dinh dưỡng tại nhà là cách để người tiêu dùng có thể tăng cường sức đề kháng, tạo “lá chắn” bảo vệ con trẻ và người thân trước dịch Covid-19. Tuy nhiên, người dân đang phải thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế ra đường để phòng ngừa dịch Covid-19.

Giải pháp mua sữa siêu tiện lợi mùa giãn cách ảnh 1 Mua sản phẩm Vinamilk thông qua ứng dụng “Giấc mơ sữa Việt” giúp người dân an tâm giãn cách xã hội
Trước tình hình đó, hệ thống Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt” phát triển kênh thương mại điện tử tiện dụng nhằm giúp gia đình duy trì khả năng chăm sóc nhưng vẫn an toàn phòng dịch bệnh.

Theo đó, hệ thống thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng Vinamilk “Giấc mơ sữa Việt” có hơn 500 điểm bán trên toàn quốc. Đây là kênh mua sắm tiện lợi và linh hoạt, cung cấp hơn 200 chủng loại sản phẩm sữa và các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng giúp mọi người tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh.

Với kênh mua sắm trực tuyến thông qua website www.giacmosuaviet.com.vn và ứng dụng di động, “Giấc mơ sữa Việt” sẽ là cái tên quen thuộc đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng của cả nhà, giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm trước các đợt giãn cách xã hội. Mọi trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng đảm bảo luôn được xuyên suốt, nhanh chóng và thuận tiện.

Không chỉ hỗ trợ hiệu quả người dân trong việc mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình, người tiêu dùng còn có thể đặt hàng sản phẩm và gửi tặng cho bạn bè, người thân thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi của hệ thống “Giấc mơ sữa Việt” trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay. Chỉ cần tạo đơn hàng trên website hoặc qua ứng dụng, Vinamilk sẽ điều phối đơn hàng từ hệ thống 500 cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” của công ty trên cả nước để trao tận tay cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Tại hệ thống “Giấc mơ sữa Việt”, các mặt hàng đều được bảo quản trong điều kiện “chuẩn”, có hạn sử dụng xa. Đặc biệt, hệ thống hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Cụ thể, từ ngày 1-6 đến 6-6, người tiêu dùng sẽ được tặng voucher giảm giá 35.000 đồng (áp dụng cho đơn hàng từ 350.000 đồng trở lên) khi mua sắm trên kênh online. Bên cạnh đó, với những đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng khi mua trực tiếp tại cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt”, khách hàng được tặng thêm 4 hộp sữa chua uống Hero. Ngoài ra, các bé còn có thể sưu tầm thẻ đổi quà (tập tô màu, balo dạ quang xinh xắn…) trong các lốc sữa trái cây Hero, sữa chua uống Susu.

Minh Xuân

Tin cùng chuyên mục