Văn hóa - Giải trí

Ghi dấu 20 năm ca hát, Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc ngoạn mục

SGGPO
Ngày 25-11, ca sĩ Tùng Dương sẽ thực hiện live concert 20 năm ca hát tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hơn 20 năm qua, Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc vô cùng ngoạn mục. 
Ngày 3-10, chia sẻ về liveshow đặc biệt, Tùng Dương cho biết, ở tuổi 38, anh đã có cuộc "chơi lớn". "Đêm nhạc này thường mọi người nghĩ sẽ là dịp để tôi ôn lại những ca khúc cũ. Nhưng đối với tôi việc hát lại những bài hát cũ chỉ là một trong số đó thôi. 30 tác phẩm tôi chọn không phải hay nhất trong con mắt mình mà tôi nghĩ là những bài hát nhiều kỷ niệm nhất với mình. Ngoài việc ghi dấu 20 năm ca hát, tôi vẫn khẳng định sẽ tiếp tục sáng tạo bằng việc hát những ca khúc mới"- Tùng Dương chia sẻ.
Ghi dấu 20 năm ca hát, Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc ngoạn mục ảnh 1 Liveshow 20 năm ca hát của Tùng Dương được chia thành 4 chương
Khán giả không chỉ được thưởng thức những bài hát tiêu biểu trong sự nghiệp rực rỡ mà thực sự sẽ cùng cảm nhận một không gian âm nhạc được tạo ra bởi sức sáng tạo mãnh liệt của Tùng Dương và các cộng sự. Từ đó, để gặp lại Tùng Dương của quá khứ, để chiêm ngưỡng Tùng Dương của hiện tại và biết trước một Tùng Dương- tương lai sẽ như thế nào.

“Để làm một live concert cho chính mình là điều không khó, nó như một đường ray, không phải là cái gì đó gì quá thách thức, nhưng cái khó nhất là show sau phải chất hơn show trước, phải vượt được qua chính bản thân mình bởi mình vẫn phải sáng tạo. Vì thế, trong liveshow 20 năm lần này, tôi không phải mời khán giả đến nghe lại những bài hát cũ mà phải thử sức với những điều mới"- Tùng Dương chia sẻ.

Ghi dấu 20 năm ca hát, Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc ngoạn mục ảnh 2 Trong liveshow, Tùng Dương sẽ giới thiệu một ca khúc mới do chính anh sáng tác mang tên "Gieo mầm"
Đồng hành với show 20 năm, nhà sản xuất âm nhạc Hữu Vượng cũng thẳng thắn chia sẻ, giọng hát của Tùng Dương hay không cần phải bàn nhưng giọng hát ấy theo anh vẫn đang thiếu một yếu tố đó là khán giả. Mặc dù Tùng Dương ngày càng có nhiều khán giả hơn, nhưng với giọng hát như vậy thì lượng khán giả của anh phải nhiều hơn bây giờ và "tôi luôn tâm niệm phải đưa Tùng Dương đến gần với khán giả hơn nữa vì người nghệ sĩ, cái đích cuối cùng vẫn là khán giả".

Ngoài 30 ca khúc gắn liền với những kỷ niệm, chặng đường âm nhạc của Tùng Dương, liveshow 20 năm cũng có nhiều khách mời là những nghệ sĩ với những màu sắc âm nhạc khác nhau tạo nên những dư vị đẹp, tương ứng với màu sắc âm nhạc của anh. "Nếu như sự kết hợp của Tùng Dương với Uyên Linh mang lại những khoảnh khắc lãng mạn, nhẹ nhàng đắm say thì cùng với Hà Lê, Tùng Dương sẽ có những màn trình diễn đậm chất đương đại và đặc biệt sẽ là một Tùng Dương thăng hoa và bùng nổ với các tiết mục mang phong cách nhạc kịch- cổ điển giao thoa rất khác lạ khi kết hợp cùng Đào Tố Loan- nam ca sĩ cho hay.

Ghi dấu 20 năm ca hát, Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc ngoạn mục ảnh 3 Tùng Dương sẽ dành tặng khán giả không gian âm nhạc nhiều mầu sắc 
Tất cả những dấu ấn âm nhạc đặc sắc sẽ được thể hiện trong một không gian trình diễn độc đáo, kết hợp những kỹ thuật sân khấu hiện đại nhất hiện nay để mỗi bài hát là sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, biểu diễn và hình ảnh, mang đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới với những ca khúc đã quá quen thuộc với Tùng Dương suốt hơn 20 năm qua. Đó cũng là cách để Tùng Dương mang lại một sức sống mới cho các ca khúc đã đi cùng sự nghiệp của mình, để sẵn sàng bước tiếp một nấc thang mới trên con đường ca hát.

MAI AN

Tin cùng chuyên mục