Thị trường - chính sách

Galaxy Z Flip3 - giá hợp lý

SGGPO
Giá bán chính hãng của Galaxy Z Flip3 5G tại Việt Nam là 24,9 triệu đồng, mức giá này thậm chí còn thấp hơn 1 triệu đồng so với chiếc Galaxy S21 Plus ra mắt vào đầu năm nay…

Galaxy Z Flip3

Galaxy Z Flip3

Galaxy Z Flip phiên bản đầu tiên ra mắt đầu năm 2020 có mức giá 35,9 triệu đồng nhưng thế hệ thứ 2 của dòng Z Flip vừa ra mắt có giá “mềm” hơn.  Cụ thể, theo Di Động Việt, Galaxy Z Flip3 chỉ có giá 24,9 triệu đồng cho bản 128GB và 26,9 triệu đồng cho bản 256GB. Khi trừ bộ quà tặng 3,5 triệu đồng và ưu đãi độc quyền từ Di Động Việt… thì giá thực của 2 phiên bản này chỉ còn 21,4 triệu và 23,4 triệu.

Galaxy Z Flip3 - giá hợp lý ảnh 1
Còn mang Galaxy Z Flip3 so sánh với dòng S21 vừa ra mắt đầu năm nay cho thấy  Galaxy Z Flip3 có mức giá tương đương và sẽ thấp hơn nhiều nếu tính luôn bộ quà tặng khi đặt hàng trước. Với cùng một mức giá, Z Flip3 và S21 Plus đều có màn hình AMOLED 6.7 inch 120Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất, cùng bộ nhớ và tùy chọn lưu trữ, cùng khả năng kháng nước và kích thước gần giống nhau. Khác nhau chỉ là Z Flip3 có khung nhẹ hơn một chút, pin nhỏ hơn, ít hơn một camera ở phía sau so với dòng S21 nhưng bù lại, Z Flip3 có thể gập lại bằng một nửa kích thước của nó .

Theo đại diện hệ thống Di Động Việt, giai đoạn đặt hàng trước của Z Flip3 ghi nhận lượng đặt cọc cao gấp ba Galaxy S21. Người dùng cũng cảm thấy hào hứng hơn hẳn đối với 1 thiết bị gập mở độc đáo, khác biệt so với phần còn lại của thị trường smartphone nên có dự báo rằng Galaxy Z Flip3 có thay thế được dòng S của Samsung. Và dự báo việc thay thế nói trên này sẽ không diễn ra sớm trong 2 - 3 năm nữa do màn hình gập vẫn còn một số hạn chế, ví dụ như nếp gấp giữa màn hình, và người dùng còn e ngại về khả năng chống bụi của những chiếc máy này (Z Flip3 và Z Fold3 chỉ được trang bị khả năng chống nước IPX8)…

Galaxy Z Flip3 đang là chiếc điện thoại trong tầm ngắm của rất nhiều người muốn một thứ mới mẻ với mức giá không đắt hơn flagship thông thường. Tại Di Động Việt, khi đặt hàng trước, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi giá trị bao gồm: Phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng; giảm thêm 500 ngàn khi thanh toán qua VNPAY; Trade-in thu cũ đổi mới với mức tiết kiệm đến 13 triệu đồng; Trade-in thu cũ đổi mới tặng thêm 1 triệu đồng (số lượng có hạn)... Đặc biệt, người dùng Galaxy Note20 series sẽ được Đặc quyền nâng cấp, tặng đến 6 triệu đồng khi Trade-in lên đời Z Fold3 và Z Flip3. Vậy mức giá để sở hữu Z Flip3 chỉ còn từ 18,9 triệu đồng.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục