Sản phẩm công nghệ

Galaxy Watch Active trẻ trung, thời trang với giá gần 5,5 triệu đồng

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm mang đến những cải tiến đáng kể trong thiết kế mỏng, nhẹ, kết hợp mặt đồng hồ tối giản, hiện đại cùng với bộ sưu tập dây đeo đa dạng, đầy phong cách.

Galaxy Watch Active của Samsung

Galaxy Watch Active của Samsung

Galaxy Watch Active gây ấn tượng với thiết kế đơn giản tiết giảm vòng bezel đặc trưng, mỏng và nhẹ chỉ nặng 25g, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp nhiều lựa chọn dây đeo đa dạng với nhiều màu sắc giúp người dùng tự do thể hiện cá tính của bản thân.

Galaxy Watch Active  trẻ trung, thời trang với giá gần 5,5 triệu đồng ảnh 1

Đặc biệt, Galaxy Watch Active còn sở hữu một loạt các giao diện mặt đồng hồ độc đáo giúp sản phẩm trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bộ sưu tập thời trang của bạn. Nhờ đó, người dùng sẽ luôn chủ động chuyển đổi và cá nhân hóa các màn hình chức năng, cho các hoạt động và dịp khác nhau. Tất cả các chức năng này đều có thể tùy chỉnh trên màn hình cảm ứng để tạo trải nghiệm người dùng thuận tiện nhất.

Thiết bị này có khả năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP68 và 5ATM, giúp thiết bị hoạt động hoàn hảo trong tất cả các tình huống, đặc biệt là các môn thể thao dưới nước và hoạt động ngoài trời. 

Theo dõi việc luyện tập: Chỉ cần chọn hoạt động bạn muốn theo dõi và bắt đầu một cách cực kì đơn giản. Galaxy Watch Active tự động phát hiện mỗi khi bạn chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Bạn có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.

Galaxy Watch Active  trẻ trung, thời trang với giá gần 5,5 triệu đồng ảnh 2

Kiểm soát sức khỏe tinh thần: Người dùng bây giờ có thể quản lý mức độ căng thẳng của mình thông qua ứng dụng Theo dõi mức độ căng thẳng trên Galaxy Watch Active. Ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập hít thở sâu để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Khác với các sản phẩm đồng hồ thông minh khác trên thị trường, Galaxy Watch Active là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thể thao và thời trang song hành cùng những tính năng cao cấp, mạnh mẽ. Chúng tôi rất tự hào giới thiệu thiết bị đeo thông minh mới này đến người dùng Việt Nam, sẵn sàng để trở thành người bạn đồng hành phong cách và hỗ trợ theo dõi sức khỏe đáng tin cậy của người dùng”.

Galaxy Watch Active  trẻ trung, thời trang với giá gần 5,5 triệu đồng ảnh 3

Galaxy Watch Active sẽ có mặt tại Việt Nam với 3 phiên bản màu Hồng, Đen, Bạc vào ngày 10-4-2019 với mức giá bán lẻ đề nghị 5.490.000 đồng.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục