Thị trường - chính sách

FPT Shop nhân đôi bảo hành iPhone X Series

SGGPO
Là những chiếc smartphone được yêu thích nhất hiện nay, iPhone X Series (X, Xs, Xs Max, XR) đang có mặt tại tất cả cửa hàng FPT Shop và F.Studio với ưu đãi nhân đôi bảo hành thành 2 năm cũng như trả góp 0% lãi suất và lì xì đến 3 triệu đồng. 

Bảo hành nhân đôi, khách hàng được lợi nhiều hơn

Bảo hành nhân đôi, khách hàng được lợi nhiều hơn

Theo đó, từ nay đến ngày 28-2, khách hàng chọn mua iPhone X Series, gồm iPhone X, Xs, Xs Max, XR tại FPT Shop và F.Studio sẽ được hưởng nhân đôi thời gian bảo hành, thành 2 năm.

Như vậy bên cạnh 1 năm bảo hành khi mua iPhone chính hãng, FPT Shop và F.Studio còn tặng thêm 1 năm bảo hành đúng chuẩn Apple, áp dụng cả khi mua trả thẳng và mua trả góp. 

Duy nhất tại FPT Shop và F.Studio, kháchhàngsẽ được nhận gấp đôi thời gian bảo hành khi mua iPhone X Series, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

•  Được trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ từ 30% giá máy:

Không chỉ được gấp đôi thời gian bảo hành, bạn còn được trả góp 0% lãi suất trong khoảng thời gian đến 9 tháng, trả trước từ 30% giá máy. Như vậy, khách hàng có thể sắm cho mình chiếc iPhone thế hệ mới ngay hôm nay với chỉ từ 6.300.000 đồng.

FPT Shop nhân đôi bảo hành iPhone X Series ảnh 1 FPT Shop với nhiều ưu đãi lớn khi mua iPhone X Series

• Được lì xì đến 3.000.000 đồng khi mua trả thẳng:

Nhân dịp đầu năm mới, FPT Shop và F.Studio còn lì xì đến 3.000.000 đồng cho tất cả khách hàng chọn mua theo hình thức trả thẳng, trong đó lì xì trực tiếp đến 2.000.000 đồng và lì xì thêm đến 1.000.000 đồng khi thanh toán online 100% bằng thẻ tín dụng Mastercard.

• Mua “Táo” trúng 600 chỉ vàng:

Cũng trong thời gian này, tất cả khách hàng mua iPhone bất kỳ tại FPT Shop và F.Studio còn được nhận thêm bộ quà Tết hấp dẫn: cơ hội trúng 600 chỉ vàng 9999 trị giá 3.600.000 đồng/giải, 6 lon bia Carlsberg, lì xì thêm 1.000.000 đồng khi mua combo sức khỏe (gồm iPhone, Apple Watch và Airpods).

FPT Shop và F.Studio hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc, hoạt động bình thường từ ngày mùng 4 Tết (tức ngày 8-2). Tất cả các sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng, được kiểm định và đảm bảo chất lượng vô cùng nghiêm ngặt: Tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A. Nếu trong 30 ngày sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới 100% (full box).

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục