Sản phẩm công nghệ

FPT Play 2022 với nhiều đột phá công nghệ

SGGPO
FPT Play chính thức giới thiệu đến công chúng Bộ giải mã FPT Play 2022, bộ giải mã đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ IPTV và OTT trên cùng một thiết bị.

FPT Play 2022 chính thức được ra mắt

FPT Play 2022 chính thức được ra mắt

Khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ truyền hình và lĩnh vực cung cấp nội dung bản quyền, FPT Play đã giới thiệu đến khách hàng phiên bản bộ giải mã truyền hình mới nhất mang tên FPT Play 2022. Bằng những đột phá trong tích hợp công nghệ và thiết kế kiểu dáng, Bộ giải mã FPT Play 2022 được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đáp ứng được yêu cầu ngày một cao và đa dạng của khách hàng.

 FPT Play 2022 với nhiều đột phá công nghệ ảnh 1
Hiện thị trường có 2 loại bộ giải mã riêng biệt, dành riêng cho IPTV và cho OTT. Với thiết bị 2 trong 1 của FPT Play, người dùng có thể trải nghiệm đồng nhất, liên tục, không gián đoạn dịch vụ của FPT Play với bất kỳ nhà mạng nào, tại bất kỳ đâu.

Theo FPT, lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, hai công nghệ truyền hình quan trọng bậc nhất, mà FPT Play đang nắm giữ, được tích hợp trên cùng một thiết bị. Bộ giải mã FPT Play 2022 cũng là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ cao, nâng cao trải nghiệm khách hàng kiến tạo cuộc sống số, xã hội số thông minh mà FPT Telecom đang từng bước xây dựng. 

 FPT Play 2022 với nhiều đột phá công nghệ ảnh 2
Ông Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết: “Bộ giải mã FPT Play 2022 là minh chứng mạnh mẽ cho tiềm năng và nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Trong 25 năm qua, FPT Telecom liên tục có nhiều thay đổi, nghĩ khác - làm khác. Từ những sản phẩm đầu tiên cho đến nay, chúng tôi đã đạt được một bước tiến rất dài. Sự khác biệt này sẽ tiếp tục giúp FPT Telecom khẳng định vị thế dẫn đầu, luôn tiên phong trong việc làm chủ và chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới”. 
Không chỉ tiên phong kết hợp sức mạnh của hai nền tảng công nghệ truyền hình, năm nay, FPT Play còn mang đến một thiết bị có nhiều nét khác biệt trong thiết kế, so với các thế hệ tiền nhiệm. Yếu tố AmI - Ambient Intelligence (trí thông minh tương tác môi trường) lồng ghép trong mỹ học tối giản của phong cách Bauhaus, chính là triết lý thiết kế xuyên suốt của Bộ giải mã FPT Play 2022. Các chi tiết về kích thước, đường nét của thiết bị được tính toán dựa trên sự cô đọng và đề cao tinh thần tự nhiên, qua đó hướng đến sự cộng hưởng và hòa nhập vào bất kỳ không gian sống nào.
 FPT Play 2022 với nhiều đột phá công nghệ ảnh 3
Cùng thời điểm ra mắt Bộ giải mã FPT Play 2022, FPT Play cũng công bố hệ điều hành mới mang tên iZiOS. Được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android TV 11 tiên tiến nhất, iZiOS mang nhiều cải tiến vượt trội trong hiệu năng và trải nghiệm người dùng. Phiên bản mới không chỉ mang đến một giao diện thống nhất, đồng bộ trên tất cả các thiết bị mà còn tăng tính bảo mật và tối ưu hóa tốc truy cập kênh lên đến 40% so với các phiên bản trước đó. 
 FPT Play 2022 với nhiều đột phá công nghệ ảnh 4
Bộ giải mã FPT Play 2022 với hai phiên bản màu stone gray và pearl white. Ở cả hai bản, sắc độ đều được lựa chọn sao cho tiệm cận nhất với màu sắc ngoài thiên nhiên. Yếu tố này khi kết hợp cùng nét cong cơ bản và hiệu ứng đèn LED lan tỏa (ambient light) tại mặt phía trước của thiết bị tạo ra ấn tượng thị giác tổng thể sang trọng và tinh tế. Sản phẩm này sẽ chính thức cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc từ tháng 9-2022.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục