Nhịp cầu nhân ái

FPT Long Châu trao tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo

SGGPO
FPT Long Châu tiếp tục thực hiện hoạt động xã hội bằng việc trao tặng 210.000 ngày thuốc (theo đơn của từng người) và 140 tấn gạo đến 70.000 hoàn cảnh khó khăn.

Khởi động từ đầu năm 2021, Chương trình “Long Châu sẻ chia” được FPT Long Châu đầu tư và cam kết thực hiện dài hơi

Khởi động từ đầu năm 2021, Chương trình “Long Châu sẻ chia” được FPT Long Châu đầu tư và cam kết thực hiện dài hơi

Ngày 30-12, đồng loạt hơn 400 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc đã tiến hành trao tặng 70.000 phần quà gồm thuốc và gạo miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có mặt nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc.

FPT Long Châu trao tặng  210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo ảnh 1 Người dân nhận gạo tại FPT Long Châu
Đây là hoạt động tri ân và cảm ơn cộng đồng đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà thuốc Long Châu trong suốt chặng đường phát triển thời gian qua, cùng với những gửi gắm hy vọng cho một năm mới tốt đẹp, tươi sáng và khỏe mạnh hơn đến với cộng đồng.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi gắn kết chặt chẽ với cộng đồng. Phát triển kinh doanh phải đi liền với đóng góp cho xã hội, đó là cốt lõi của sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đại dịch vừa qua càng cho chúng ta nhận ra rằng, mỗi cánh tay đưa ra sẽ góp phần thúc đẩy xã hội nhanh chóng trở về trạng thái “bình thường mới” và chúng tôi tự xem đó là hoạt động mà chúng tôi phải luôn chú trọng”.  

Phía FPT Long Châu cho hay, trong thời gian sắp tới, đơn vị này sẽ cùng các hãng dược phẩm hàng đầu trong và ngoài nước tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng dân cư nhằm giúp người bệnh xác định sớm giai đoạn bệnh và tổ chức những buổi thăm khám kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa tới các vùng sâu vùng xa, ít có điều kiện tiếp cận với điều kiện y tế tốt.

BÁ TÂN

Tin cùng chuyên mục