Thuốc

FPT Long Châu khuyến mãi đến 50% dịp FPT Retail 10 tuổi ​

SGGPO
Đón chào sinh nhật kỷ niệm 10 năm của FPT Retail, tung khuyến mãi có một không hai: giảm giá đến 50% cho nhiều sản phẩm nội và ngoại nhập và giảm thêm 5% khi khách hàng thanh toán bằng ví Shopee Pay.

Khuyến mãi lớn diễn ra tại FPT Long Châu

Khuyến mãi lớn diễn ra tại FPT Long Châu

Đây là chương trình ưu đãi chưa từng có tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu, thay lời tri ân chân thành nhất gửi đến quý khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng, đồng hành trên chặng đường 10 năm bứt phá cùng FPT Retail.

Cụ thể từ ngày 7 đến ngày 27-3-2022, gần 100 sản phẩm là thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp và các loại trang thiết bị y tế được giảm đến 50% hoặc giảm ngay 500.000 đồng tại gần 500 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng được hoàn thêm 5%, tối đa 30.000 đồng khi thanh toán bằng ví Shopee Pay.

FPT Long Châu khuyến mãi đến 50% dịp FPT Retail 10 tuổi  ​ ảnh 1
Đặc biệt, chỉ trong ngày 8-3-2022, 83 khách hàng đầu tiên có tên Long hoặc Châu và có ngày sinh nhật là 8-3 (theo căn cứ trên CMND) khi mua hàng tại hệ thống nhà thuốc sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 10.000.000 đồng.
Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết của chuỗi nhà thuốc Long Châu còn có thêm đặc quyền đổi điểm tích lũy để lấy phiếu mua hàng giảm giá đến 50.000 đồng hoặc nhận đặc quyền mua hàng giá chỉ 1.000 đồng.

Trong tháng 3 này, FPT Long Châu sẽ triển khai xuyên suốt chuỗi chương trình giảm giá lớn cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết. Đây sẽ là cơ hội cực lớn giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm thuốc hàng đầu, được bán đúng quy định nhà nước và đảm bảo vì quyền lợi người dùng: Thuốc tốt - Giá tốt - Đủ thuốc - Giao hàng tận nơi, tại 500 cửa hàng trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT với độ phủ cửa hàng rộng khắp toàn quốc. FPT Retail đã trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

FPT Long Châu tuy là thành viên non trẻ của FPT Retail được ra đời từ năm 2017, nay hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu đã trở thành địa chỉ bán lẻ dược phẩm, thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng, đã có mặt tại 54 tỉnh thành với gần 500 nhà thuốc.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục