Đời sống công nghệ

Files, ứng dụng dọn rác được 100 triệu người ưa chuộng

SGGPO
Mỗi tháng, 100 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới dùng ứng dụng Files để thu dọn dung lượng và quản lý dữ liệu trên điện thoại di động của mình. 

Files sẽ thêm những tính năng hữu ích

Files sẽ thêm những tính năng hữu ích

Ứng dụng Files được tạo ra dành cho người dùng điện thoại thông minh dung lượng thấp, tập trung ở các thị trường như Ấn Độ, Nigeria và Brazil thường gặp tình trạng điện thoại hết dung lượng khi sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên trong hai năm qua, mọi người khắp nơi trên thế giới đều chọn dùng Files…

Ứng dụng xóa bỏ nỗi lo về quản lý dữ liệu trên điện thoại và giúp mọi việc hoàn thành nhanh hơn, dù đó là tìm bức ảnh yêu thích, chia sẻ các tập tin không dùng dữ liệu hay xóa bỏ các tập tin cũ để biến chiếc điện thoại của bạn trở nên như mới. 

Files, ứng dụng dọn rác được 100 triệu người ưa chuộng ảnh 1

Những tin nhắn được chuyển đi có thể là nguyên do trùng các tập tin và ảnh meme nhanh chóng ngốn hết dung lượng điện thoại. Cứ mỗi giây, Files giúp mọi người trên thế giới xóa hơn 300 tập tin và 150 ảnh meme bị trùng. Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Files nhanh chóng tìm và đề xuất các tập tin cần loại bỏ. 

Files thêm hai tính năng hữu ích: Tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt với tùy chọn phông nền đen mới. Chưa hết, ứng dụng này còn thêm tính năng chuyển sang phông nền đen để tiết giảm pin và giảm mỏi mắt; Nghe nhạc và xem video ngoại tuyến (offline) với tính năng điều khiển mới như Skip (Bỏ qua), Rewind (Tua lại), Fast Forward (Tua nhanh). 

Những tính năng mới này sẽ có mặt trong bản cập nhật đến mọi người trong vài ngày tới. Bạn có thể tải ứng dụng Files tại g.co/getfiles để dọn trống dung lượng và làm điện thoại của mình hoạt động như mới.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục