Thông tin kinh tế

ExxonMobil tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam

Công ty TNHH ExxonMobil châu Á Thái Bình Dương (ExxonMobil) đánh dấu 5 năm ra mắt thị trường Việt Nam bằng cuộc thi trên trang Facebook chính thức (https://bit.ly/2K7TDs4), giải thưởng là phần quà lưu niệm độc quyền dành cho các khách hàng thân thiết. 

ExxonMobil tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam

Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để có cơ hội nhận được áo khoác mỏng chính thức của đội đua Aston Martin Red Bull Racing (3 giải) hoặc dầu Mobil 1 0W-40 4L (22 giải). 

Theo Ông Lim Boon Seng, Giám đốc Nhãn hàng Mobil 1 khu vực Nam Châu Á – Thái Bình Dương, các sản phẩm Mobil được sản xuất nhằm mang đến những trải nghiệm vượt trội cho tất cả các khách hàng sử dụng xe máy, cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời cũng như tăng tuổi thọ cho động cơ. 

Không chỉ phục vụ những hành trình thường nhật, các sản phẩm dầu nhớt Mobil còn được sử dụng cho các tay đua mô tô và xe đua trên toàn cầu từ năm 1979. Tính đến nay, ExxonMobil đã hợp tác với nhiều đội đua hàng đầu và giành 11 giải vô địch thế giới. Từ năm 2017 đến nay, ExxonMobil là đối tác công nghệ chính thức cung cấp nhiên liệu và dầu nhớt cho đội đua Aston Martin Red Bull Racing; hợp tác để cùng chiến thắng trong các giải đua và xác lập những kỉ lục thế giới mới, đồng thời tiếp tục thử nghiệm và hoàn thiện các sản phẩm cho phù hợp hơn với những chặng đua cũng như trên đường giao thông hàng ngày.

B.N

Tin cùng chuyên mục