An toàn - Tiết kiệm điện

Đưa vào hoạt động thử nghiệm Tổng đài đa kênh về điện tại TPHCM

SGGP
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã triển khai và đưa vào hoạt động thử nghiệm Tổng đài đa kênh liên lạc. 

Khi đi vào hoạt động, Tổng đài đa kênh sẽ tạo điều kiện để khách hàng chủ động lựa chọn kênh liên lạc với ngành điện. Đồng thời, Tổng đài sẽ giúp giảm tải cho kênh thoại, qua đó làm tăng sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ điện của ngành điện TPHCM.

Khác với Tổng đài chăm sóc khách hàng hiện hữu gồm nhiều kênh tương tác riêng biệt với khách hàng, Tổng đài đa kênh sẽ thực hiện tiếp nhận thông tin và giải quyết dịch vụ khách hàng thông qua nhiều phương thức đa dạng trên một nền tảng công nghệ thống nhất, đáp ứng đầy đủ các hình thức giao tiếp phổ biến hiện nay.

Tổng đài đa kênh đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thiết lập hệ thống trả lời tự động Chatbot trên website, hệ thống gọi lại Callbot. Các hình thức trả lời tự động, điện thoại viên ảo vừa hỗ trợ ngành điện nhanh chóng giao tiếp ngay khi khách hàng gọi đến, vừa mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm công nghệ hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ, thoải mái và thân thiện. Đồng thời, Tổng đài đa kênh được tích hợp các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, hệ thống quản lý chất lượng cuộc gọi với các chức năng ghi âm, ghi màn hình các cuộc gọi đến của khách hàng...

EVNHCMC xác định, số hóa các kênh liên lạc chính là chìa khóa để giao tiếp hiệu quả hơn. Vì vậy, với việc ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại vào hoạt động của Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh, EVNHCMC tin tưởng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp trong hoạt động chăm sóc khách hàng của ngành điện thành phố.

Trong thời gian hoạt động thử nghiệm từ nay đến hết tháng 11-2021, EVNHCMC mong muốn được khách hàng chia sẻ các ý kiến góp ý, để tiếp tục hoàn thiện hoạt động của Tổng đài đa kênh.

Theo kế hoạch, Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 12-2021, nhân Tháng tri ân khách hàng của ngành điện thành phố.

MINH ĐAN

Tin cùng chuyên mục