Giáo dục hội nhập

Du học tại chỗ với Đại học Bedfordshire và Đại học Arizona tại HIU

Khi việc du học đang gặp khó khăn do dịch covid, lựa chọn an toàn lúc này là chương trình du học tại chỗ. Năm 2020, Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng – HIU - chỉ dành 200 suất với 7 ngành học cho chương trình du học tại chỗ.

Các em học sinh thích thú và tìm hiểu các chương trình học của HIU, đặc biệt là chương trình du học tại chỗ

Các em học sinh thích thú và tìm hiểu các chương trình học của HIU, đặc biệt là chương trình du học tại chỗ

Với chương trình du học tại chỗ liên kết giữa Đại học HIU và Đại học Bedfordshire - Anh quốc (Top 200 Trường Đại học trẻ trên toàn thế giới, và đứng Top 1 tại Anh trong bảng xếp hạng People and Planet University Green League), các em có thể lựa chọn 4 ngành học: Kinh doanh Quản lý, Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch Quốc tế, An ninh mạng, Ngôn ngữ Anh & Giảng dạy tiếng Anh.

Trong khi với chương trình du học tại chỗ liên kết giữa Đại học HIU và Đại học Arizona - Mỹ (Top 100 trường Đại học trên thế giới theo US News & World Report) sẽ có 5 lựa chọn ngành học: Kinh doanh Quản lý, An ninh mạng, Ngôn ngữ Anh, Điều dưỡng và Kế toán.

Đến với chương trình Du học tại chỗ này, sinh viên sẽ được học tập theo đúng giáo trình phía Đại học đối tác cung cấp và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng do chính các Đại học liên kết lựa chọn kỹ lưỡng. 

Chương trình học tập được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm đảm bảo sau khi tốt nghiệp, người học có thể tự tin giao tiếp thành thạo và sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Ngoài ra, tiết kiệm chi phí cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình Du học tại chỗ khi giúp các bậc phụ huynh giảm bớt nỗi lo về học phí cũng như chi phí ăn ở. Hiện tại, học phí cho một học kỳ tại HIU là 45 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều nếu so sánh với việc du học tại các nước nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập. 

Về lộ trình học tập sau khi nhập học, sinh viên sẽ bước vào năm "Dự bị Đại học" (Học phí 30 triệu đồng/học kỳ) để rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ nhằm chuẩn bị cho việc bước vào chương trình học chuyên ngành Năm 1 (Học sinh có IELTS 5.5 trở lên được miễn học năm Dự bị Đại học và vào thẳng chương trình Năm 1).

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp do phía Đại học đối tác cấp, đây là Bằng tốt nghiệp theo chuẩn Quốc tế có hiệu lực trên toàn thế giới.

Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh cho tất cả các chương trình học (chương trình tiếng việt, chương trình song bằng tức 5 năm 2 bằng, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình liên kết quốc tế, chương trình du học tại chỗ) theo 6 phương thức xét tuyển: 

- Kiểm tra năng lực theo dạng SAT II. Nhận hồ sơ từ nay đến 19-07, ngày thi tuyển 20 hoặc 21-07;

- Xét kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông;

- Xét kết quả học tập THPT;

- Xét tuyển đối với học sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài;

- Xét tuyển thí sinh bằng điểm kỳ thi SAT;

- Xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM.

Tin cùng chuyên mục