Tự giới thiệu

Dự án “Niềm vui khi được nhìn thấy” triển khai chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe đôi mắt học đường

SGGP
Với ước mơ giúp nhiều người hơn nữa trên thế giới giữ gìn được đôi mắt sáng, Rohto Mentholatum thực hiện dự án “Joy of Seeing” (Niềm vui khi được nhìn thấy) tại khu vực châu Á. Ở Việt Nam, dự án đã được triển khai đến các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc thông qua chương trình Khám mắt học đường suốt 16 năm qua.

Chăm Sóc Mắt Học Đường do Rohto - Mentholatum Việt Nam  thực hiện suốt 16 năm

Chăm Sóc Mắt Học Đường do Rohto - Mentholatum Việt Nam thực hiện suốt 16 năm

Thực trạng cận thị và suy giảm thị lực hiện đang tăng ở mức đáng báo động, đặc biệt trong độ tuổi trẻ nhỏ tại những nước phát triển và đang phát triển. Do đó, việc bảo vệ sức khỏe thị lực của trẻ trở thành vấn đề cấp thiết, cần được phát hiện, ngăn ngừa, và điều trị sớm. 

Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã triển khai chuỗi hoạt động chăm sóc mắt cộng đồng, đặc biệt cho thế hệ trẻ, lần đầu tiên vào năm 2005 với tên gọi “Chăm Sóc Mắt Học Đường”. Suốt 16 năm qua, chương trình đã trở thành bạn đồng hành thiết thực của phụ huynh, học sinh và nhà trường, giúp các em thêm yêu quý và biết cách bảo vệ đôi mắt của mình.

Hành trình 2022 sẽ tiếp tục cùng đại sứ H’Hen Nie tiếp tục mang tới ánh sáng và hạnh phúc được “Thấy” cho tất cả người dân tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Bạc Liêu và Cà Mau. 

THÁI HOÀNG

Tin cùng chuyên mục