Thông tin kinh tế

Dự án KN Paradise giới thiệu đối tác tài trợ tài chính

SGGPO
Sáng 30-6, tại khuôn viên Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise đã diễn ra Lễ giới thiệu đối tác tài trợ tài chính và Lễ động thổ Công viên nước. 

Thông qua buổi lễ, Công ty TNHH KN Cam Ranh – Chủ đầu tư Dự án KN Paradise đã giới thiệu các đối tác tài trợ tài chính là các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như VietinBank, VietcomBank, BIDV, MB Bank, VP Bank, ACB, OCB, Ocean Bank. Các ngân hàng này sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dự án KN Paradise. 

Dự án KN Paradise giới thiệu đối tác tài trợ tài chính ảnh 1 Đại diện chủ đầu tư dự án tặng hoa các đối tác tài trợ tài chính là các ngân hàng hàng đầu Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện, chủ đầu tư cho biết: “Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết cho phép tỉnh Khánh Hòa thí điểm nhiều cơ chế đặc thù về tài chính ngân sách, đất đai, thu hút đầu tư trong 5 năm tới. Điều này hứa hẹn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ tiếp tục tìm hiểu cơ hội và đầu tư vào các dự án tại tỉnh Khánh Hòa nói chung và Thành phố Cam Ranh nói riêng, trong đó không thể bỏ qua Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise. Việc giới thiệu các đối tác tài trợ tài chính hàng đầu không chỉ bảo chứng cho tiềm năng phát triển mà còn khẳng định giá trị thực, tính thanh khoản cao của dự án”.

Dự án KN Paradise giới thiệu đối tác tài trợ tài chính ảnh 2 Đại diện chủ đầu tư cùng các đối tác động thổ Công viên nước tại dự án KN Paradise

Sau Lễ giới thiệu đối tác tài trợ tài chính, đại diện Ban lãnh đạo KN Cam Ranh và các đối tác đã cùng nhau tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise. Diện tích đất cho khu Công viên nước là 6,7 ha sẽ được thiết kế bởi đơn vị Polin Waterparks (Thổ Nhĩ Kỳ) với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

BẢO TRÂN - K.MINH

Tin cùng chuyên mục