Đà nẵng - Thành phố đáng sống

Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch

SGGPO
Chủ đầu tư Đà Việt và đơn vị phát triển dự án - Eco Real vừa tổ chức lễ ra mắt dự án Athena Royal City thu hút hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu và giao dịch. Đây là dự án bất động sản tái khởi động sau dịch Covid-19. 

Hạ tầng dự án đã hoàn thiện

Hạ tầng dự án đã hoàn thiện

Ông Trần Duy Hoà, Giám đốc dự án Athena Royal City cho biết, dự án Athena Royal City có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, quỹ đất nền trung tâm cuối cùng quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), sản phẩm đa dụng và được phát triển bởi đơn vị uy tín là lý do Athena Royal City hút khách ngay từ khi dự án ra mắt. Khách hàng đã cảm nhận được tính chân thực nhất về giá trị của dự án. Trong số đó không ít người quyết định sở hữu sản phẩm để an cư, kinh doanh hoặc cho thuê.

Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch ảnh 1  Khách hàng tìm hiểu thông tin Athena Royal City
Theo ông Trần Hữu Thiện An, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Eco Real, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ sau khi thành phố cùng các tỉnh thành phòng chống dịch Covid-19 thành công. Những dự án được đảm bảo pháp lý, có vị trí tốt, giá trị thực và thương hiệu uy tín vẫn được nhà đầu tư săn đón và hưởng lợi từ bối cảnh phục hồi của thị trường.
Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch ảnh 2 Tại chương trình, khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án
Khi quỹ đất nền trung tâm thành phố được dự báo ngày càng khan hiếm trong những năm tới, với việc bổ sung nguồn cung cho thị trường như dự án Athena Royal City được kỳ vọng đã bắt đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Trong chương trình, khách hàng giao dịch nhận được chiết khấu hấp dẫn tổng cộng lên đến 5% và 150 triệu đồng cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Riêng khách hàng là cư dân Đà Nẵng mua sản phẩm tại dự án Athena Royal City được nhận chiết khấu thêm 1%. Dự án cũng đã hợp tác cùng ngân hàng để đưa ra gói hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 70% với mức lãi suất phù hợp dành cho khách hàng. Kết thúc giao dịch giai đoạn 1 dự án, 24/30 sản phẩm (80%) dự án Athena Royal City được khách hàng đặt cọc.

Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch ảnh 3  Dự án là quỹ đất nền cuối cùng trung tâm quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Được biết, Athena Royal City còn có tên gọi là Khu dân cư 223 Trường Chinh, quy mô 8.418m2, gồm 52 sản phẩm, trong đó có 28 lô đất nền và 24 căn shophouse thương mại. Dự án có phía đông tiếp giáp khu dân cư hiện hữu; 3 mặt còn lại đều là những trục đường lớn như Trường Chinh, Nguyễn Phước Nguyên và Nguyễn Công Hãng. Với đặc thù là quỹ đất cuối cùng quận Thanh Khê, Athena Royal City hứa hẹn tăng giá trong thời gian sớm nhất nhờ giá trị thực.

Trước đó, chủ đầu tư Đà Việt và đơn vị phát triển dự án - Eco Real cũng đã chính thức khởi công mở rộng tuyến đường 19,5m Nguyễn Công Hãng, thuộc dự án Athena Royal City. Việc mở rộng tuyến đường giúp giao thông khu vực trở nên thông thoáng, người dân dễ dàng di chuyển đến các điểm tiện ích, trong đó có thể kể đến chợ Thuận An - khu chợ dân sinh lớn sầm uất nhất trung tâm quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng). 

Dự án bất động sản tái khởi động sau dịch ảnh 4 Công viên nội khu dự án
Việc mở rộng tuyến đường còn tạo đà cho việc phát triển các dự án bất động sản. Bởi tuyến đường Nguyễn Công Hãng được mở rộng đã tạo ra mặt tiền kinh doanh đắc địa giữa khu dân cư hiện hữu.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí và quy hoạch, dự án còn được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là cam kết ra sổ đỏ sở hữu đất lâu dài vào quý 4-2020 để khách hàng có thể xây dựng trong năm.

XUÂN QUỲNH

Tin cùng chuyên mục