Câu chuyện công nghệ

DreamWorks Animation chọn Lenovo làm đối tác máy trạm để thực hiện các dự án phim hoạt hình trong tương lai

Với sự cộng tác này sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác song phương khi nó tiếp tục phát huy vai trò đối tác công nghệ hàng đầu của Lenovo trong cung cấp các giải pháp về trung tâm dữ liệu cho DreamWorks.  

DreamWorks Animation chọn Lenovo làm đối tác máy trạm để thực hiện các dự án phim hoạt hình trong tương lai

DreamWorks sẽ triển khai các máy trạm của Lenovo, bao gồm ThinkStation P620 và ThinkStation P920, tới tất cả các bộ phận trong hãng phim để phát triển nội dung và các nhân vật, bao gồm việc phát hành bộ phim đang rất được trông đợi “The Bad Guys” sắp tới của hãng.

DreamWorks Animation chọn Lenovo làm đối tác máy trạm để thực hiện các dự án phim hoạt hình trong tương lai ảnh 1

Khi nhu cầu của người tiêu dùng về nội dung hoạt hình cao cấp đạt mức cao nhất mọi thời đại, DreamWorks Animation hợp tác với bộ phận Intelligent Devices Group của Lenovo để tìm kiếm các giải pháp máy trạm sáng tạo có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng, xử lý các quy trình làm việc ngày càng phức tạp cũng như đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Máy trạm của Lenovo được thiết kế giúp nâng cao năng suất, mang lại cho các nghệ sĩ sức mạnh, hiệu năng và độ tin cậy hàng đầu thị trường, giúp họ dễ dàng biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.

Từ việc dựng mô hình 3D, thiết kế khung (rigging), tạo bề mặt và mô phỏng đến hoạt ảnh hiệu suất cao và dựng hình ảnh siêu chân thực, các chuyên gia, nghệ sĩ và kỹ sư của DreamWorks Animation đều có thể khai thác năng lực tính toán hiệu năng cao của các máy trạm này.

Tính linh hoạt và nền tảng sẵn sàng cho tương lai của máy trạm của Lenovo cho phép đội ngũ của DreamWorks tập trung hiện thực hóa các tham vọng sáng tạo của mình khi họ được trang bị công nghệ đẳng cấp thế giới cần thiết thực hiện các công việc phức tạp này - hiện tại và trong tương lai.

Ngoài ThinkStation P620, DreamWorks Animation cũng sẽ có thể khai thác lợi thế của máy trạm được trang bị bộ xử lý kép tiên tiến nhất của Lenovo, ThinkStation P920. Sử dụng bộ xử lý Intel Xeon thế hệ mới nhất, máy trạm hiệu suất siêu cao sẽ giúp DreamWorks đẩy nhanh các quy trình khó khăn nhất trong môi trường sản xuất của hãng.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục