An ninh - trật tự

Đột kích quán bar ở quận Phú Nhuận, phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý

SGGPO

Kiểm tra bất ngờ quán bar Vertu trên đường Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận, TPHCM), công an phát hiện hơn 100 người có biểu hiện phê ma túy, không mang theo giấy tờ tùy thân. Qua kiểm tra, sàng lọc, công an phát hiện có 18 đối tượng nam, 7 đối tượng nữ dương tính với chất ma tuý. 

Ngày 13-4, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM vẫn đang tiến hành lập hồ sơ xử lý hàng chục người sử dụng ma tuý vừa được phát hiện ở quán bar Vertu trên đường Huỳnh Văn Bánh vào rạng sáng cùng ngày.

Đột kích quán bar ở quận Phú Nhuận, phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý  ảnh 1 Công an lấy lời khai một số đối tượng. Ảnh : CHÍ THẠCH
Theo đó, vào rạng sáng 13-4, hàng chục trinh sát Công an quận Phú Nhuận đã tiến hành kiểm tra bất ngờ hành chính quán bar Vertu. Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có gần 200 người cả nam lẫn nữ.
Khi phát hiện lực lượng chức năng, các "dân chơi" tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị công an chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi là ma tuý xuống dưới sàn, ghế, bàn...

Qua kiểm tra, công an phát hiện một số viên nén màu hồng nghi ma túy tổng hợp được các "dân chơi" phi tang xuống dưới sàn nhà.

Hơn 100 người có biểu hiện phê ma túy và không mang theo giấy tờ tùy thân đã bị công an mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Công an cũng tiến hành xử phạm các lỗi vi phạm đối với quán bar Vertu.
Đột kích quán bar ở quận Phú Nhuận, phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý  ảnh 2
Đột kích quán bar ở quận Phú Nhuận, phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý  ảnh 3 Nhiều người có biểu hiện phê ma túy và không mang theo giấy tờ tùy thân đã bị công an mời về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra
Qua kiểm tra và sàng lọc, công an phát hiện có 18 đối tượng nam và 7 đối tượng nữ dương tính với chất ma tuý.
Đột kích quán bar ở quận Phú Nhuận, phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý  ảnh 4  Nhiều "dân chơi" là nữ cũng bị mời về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. Ảnh : CHÍ THẠCH

Được biết, quán bar Vertu là một quán bar nổi tiếng ở quận Phú Nhuận. Mỗi tối ở đây có hàng trăm "dân chơi" khắp nơi đổ về để vui chơi.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục