Ngân hàng - Chứng khoán

DongA Bank ưu đãi miễn phí chuyển tiền quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp

SGGP
Từ ngày 1-4-2021 đến hết ngày 30-12-2021, khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) sẽ được miễn phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài thông qua hệ thống SWIFT (Hiệp hội viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế).

Chuyển tiền nhanh chóng - Miễn phí tức thì

Chuyển tiền nhanh chóng - Miễn phí tức thì

Dịch bệnh Covid - 19 đã tác động nhiều mặt đến đời sống cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Thấu hiểu được điều đó DongA Bank đã triển khai chương trình ưu đãi “Chuyển tiền nhanh chóng -  Miễn phí tức thì”.

Đây sẽ là chương trình góp phần thúc đẩy phát triển các hoạt động thương mại quốc tế cũng như tiết giảm chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền ra nước ngoài khi thực hiện thành công lệnh chuyển tiền qua hệ thống SWIFT.

Chương trình áp dụng dành cho 3 giao dịch đầu tiên chuyển tiền ra nước ngoài trên một khách hàng và doanh nghiệp mới hoặc các doanh nghiệp đã ngưng giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài trên 12 tháng tại DongA Bank, lưu ý không áp dụng đối với điện phí.

Thông qua hệ thống SWIFT chuyển tiền đi nước ngoài, cùng mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp tại 44 tỉnh, thành trên toàn quốc DongA Bank sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. 

Chương trình “Chuyển tiền nhanh chóng - Miễn phí tức thì” sẽ là một trong các giải pháp thiết thực mà DongA Bank  muốn dành cho quý đối tác, quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thanh toán quốc tế, hỗ trợ phần nào cho các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài. Thông qua chương trình, DongA Bank luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp thanh toán ưu việt nhất và tiện ích nhất dành cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Chuyển tiền nhanh chóng - Miễn phí tức thì”, quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch DongA Bank gần nhất, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900545464, website: https://www.dongabank.com.vn, để được tư vấn hỗ trợ.

VŨ LUÂN

Tin cùng chuyên mục