An ninh - trật tự

Đồng Tháp truy bắt đối tượng xông vào bệnh viện chém người loạn xạ

SGGPO
Ngày 11-6, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chuyên môn thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp, khẩn trương điều tra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khuya ngày 10-6, anh N.V.L. (25 tuổi, ngụ phường 3, TP Sa Đéc), được hai người bạn đưa vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cấp cứu và điều trị vết thương ở lưng. Ngay lập tức, các bác sĩ tại đây chuyển anh L. vào phòng cấp cứu; sau đó xuất hiện một đối tượng mang theo hung khí xông vào bệnh viện.

Lúc này, một thanh niên cao to cầm hung khí tìm anh L. để truy sát. Thấy vậy, lực lượng bảo vệ của bệnh viện lao ra ngăn lại, thì bị xô ngã. Đối tượng này chạy vào sảnh trước phòng cấp cứu chém loạn xạ, làm cho hai người đi cùng với anh L. bị thương. Anh L. đã tử vong sau đó. Gây án xong, thủ phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đồng Tháp truy bắt đối tượng xông vào bệnh viện chém người loạn xạ ảnh 1 Khu vực cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Sa Đéc

Nhận được tin báo có người xông vào bệnh viện chém người, ngay lập tức Công an TP Sa Đéc có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời phối hợp với các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp khám nghiệm tử thi; điều tra nguyên nhân vụ việc, tiến hành truy bắt hung thủ.

Người nhà nạn nhân cho biết, vào tối 10-6, anh N.V.L. có tổ chức sinh nhật ở TP Sa Đéc. Trong lúc anh L. đi mua đồ thì bị người lạ mặt đâm từ sau lưng và được hai người bạn đưa đến Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cấp cứu.

NGUYỄN THANH

Tin cùng chuyên mục