Trước đó, trong giờ dạy Tin học, thầy giáo P.Q.H. (Trường THCS Ngô Thời Nhiệm) liên tiếp tát vào mặt học sinh nhiều lần.
Cũng tại trường học này, trong giờ dạy bộ môn Sử - Địa, do thiếu kiềm chế, cô giáo N.T.T.H. lấy sách vở của học sinh ném xuống đất. Ngay khi có phản ánh của phụ huynh học sinh về 2 vụ việc trên, Phòng GD-ĐT huyện Định Quán đã chỉ đạo Ban Giám hiệu Trường THCS Ngô Thời Nhiệm và giáo viên đến gia đình học sinh để xin lỗi.
Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Định Quán, trong bất cứ hoàn cảnh nào, giáo viên cũng không được có hành vi bạo lực với học sinh.
Phòng GD-ĐT huyện Định Quán cũng chỉ đạo nhà trường lập hội đồng kỷ luật để có hình thức xử lý kỷ luật 2 giáo viên vi phạm, không để tái diễn các hành vi trái đạo đức.
Tin cùng chuyên mục

TPHCM: Danh sách 158 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Công tác y tế phải đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

TPHCM: Triển khai kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022

Bộ GD-ĐT kiến nghị miễn toàn bộ học phí cho học sinh THCS ngay từ năm học 2022 – 2023

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - Những mốc thời gian quan trọng

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022: Thí sinh F0 được đặc cách xét tốt nghiệp, nhưng vẫn được thi nếu có nguyện vọng

Nỗi buồn danh hiệu

Dạy học môn Lịch sử: Tránh càng gỡ càng rối

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Phải chặt chẽ, bảo đảm quyền lợi người học
