Y tế - Sức khỏe

Đồng Nai: Thêm 5 ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến chợ đầu mối Hóc Môn (TPHCM)

SGGPO
Chiều 27-6, TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, tính đến đầu giờ chiều nay, toàn tỉnh ghi nhận thêm 5 ca nghi mắc Covid-19.

Tin liên quan

Qua đó, nâng tổng số ca nghi mắc từ đêm 26-6 đến nay lên 11 ca. Tất cả 10 ca này đều có liên quan đến ca mắc Covid-19 ở Chợ đầu mối Hóc Môn, TPHCM.

Hiện lực lượng chức năng đang tập trung lấy mẫu bệnh phẩm và tiến hành xét nghiệm cho khoảng 1.000 trường hợp liên quan. Dự báo có thể xuất hiện thêm một số ca mắc mới Covid-19 trong thời gian tới.

Đồng Nai: Thêm 5 ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến Chợ đầu mối Hóc Môn (TPHCM) ảnh 1 Một số địa điểm liên quan được phong tỏa tạm thời

Các lực lượng chức năng cũng đã tiến hành phong tỏa, phong tỏa tạm thời một số địa điểm có liên quan đến các ca nghi mắc để tiến hành phun khử khuẩn, điều tra, truy vết.

Đồng Nai: Thêm 5 ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến Chợ đầu mối Hóc Môn (TPHCM) ảnh 2 Một số điểm liên quan được phong tỏa tạm thời

Sở Y tế Đồng Nai khuyến cáo người dân có liên quan đến Chợ đầu mối Hóc Môn và những ca nghi mắc Covid-19 khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế để khai báo và được hướng dẫn xử lý kịp thời.

TIẾN MINH

Tin cùng chuyên mục