Xã hội

Đồng Nai: Một chủ tịch phường bị thôi chức vì để dịch Covid-19 lây lan nhanh

SGGPO
Chiều 27-7, UBND TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã công bố quyết định cho bà Huỳnh Thu Hà thôi giữ chức Chủ tịch UBND phường Hóa An và điều động đến công tác tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP Biên Hòa.

Tin liên quan

Cùng ngày, UBND TP Biên Hòa đã ký quyết định điều động ông Dương Minh Sang, Phó trưởng Phòng Nội vụ TP Biên Hòa giữ chức vụ quyền Chủ tịch UBND phường Hóa An từ ngày 27-7.

Đồng Nai: Một chủ tịch phường bị thôi chức vì để dịch Covid-19 lây lan nhanh ảnh 1 Một chốt kiểm soát dịch tại phường Hóa An

Lãnh đạo TP Biên Hòa cho biết, lý do cho bà Hà thôi giữ chức Chủ tịch phường Hóa An là do thời gian qua, chưa xử lý tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, để dịch trên địa bàn phát sinh nhiều và không đề xuất cấp trên để xử lý kịp thời.

Tính đến 12 giờ ngày 27-7, phường Hóa An có 268 ca mắc Covid-19 và hàng trăm trường hợp F1, đồng thời là địa phương có số ca mắc Covid-19 cao nhất TP Biên Hòa. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai cũng quyết định gia hạn thời gian phong tỏa toàn bộ phường Hóa An đến ngày 1-8.

TIẾN MINH

Tin cùng chuyên mục