Giáo dục

Đồng Nai: Dự kiến ngày 1-11, học sinh sẽ đi học lại bình thường

SGGPO
Ngày 11-10, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Đồng Nai, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh đã đề nghị UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố xây dựng lại kế hoạch để duy trì, quản lý các khu cách ly, khu điều trị F0 và F1 để kiểm soát dịch theo hướng quản trị rủi ro.

Mục đích của việc trên là để sau 2 tuần nữa sẽ trả lại các cơ sở giáo dục đã trưng dụng làm các khu cách ly, khu điều trị Covid-19, đồng thời tiến hành sửa sang lại trường học, phụt xịt khử trùng và dự kiến đến ngày 1-11 sẽ cho học sinh trên toàn tỉnh trở lại trường học bình thường.

Đồng Nai: Dự kiến ngày 1-11, học sinh sẽ đi học lại bình thường ảnh 1 Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh chỉ đạo tại cuộc họp

Theo thống kê, hiện có 192 trường học đang trưng dụng làm khu cách ly tập trung, trong đó có 14 trường THPT và 188 trường tiểu học, THCS thuộc phòng GD-ĐT các huyện thị, thành phố quản lý. Còn trong số 14 trường THPT được trưng dụng, có Trường THPT Trấn Biên (TP Biên Hòa) được sử dụng làm Bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị Covid-19.

TIẾN MINH

Tin cùng chuyên mục