Pháp luật

Đồng Nai: Bắt 10 đối tượng liên quan đến vụ bắn thiếu niên tử vong ngay giữa TP Biên Hòa

SGGPO
Chiều 29-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt khẩn cấp 10 đối tượng liên quan đến vụ dùng súng hoa cải bắn tử vong P.L.T.S. (SN 2005, ngụ TP Biên Hòa) ngay giữa trung tâm TP Biên Hòa. 

Tin liên quan

Các đối tượng bị bắt gồm: Châu Tuấn Kiệt, Trương Khắc Kiệt, Phan Hoàng Kỳ, Vi Minh Nhân, Lý Châu Gia Minh, Nguyễn Sỹ Quốc Anh, Đinh Thế Thượng Nguyên, Hồ Thanh Hoàng, Đinh Hữu Nguyên, Nguyễn Hữu Tịnh (đều ngụ TP Biên Hòa). Công an cũng thu giữ 1 khẩu súng và nhiều hung khí liên quan. 

Đồng Nai: Bắt 10 đối tượng liên quan đến vụ bắn thiếu niên tử vong ngay giữa TP Biên Hòa ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan công an
Như đã đưa tin, rạng sáng 27-6, người dân đi đường phát hiện nam thanh niên đi xe máy trên đường Nguyễn Ái Quốc, hướng từ Quảng trường tỉnh về ngã tư Tân Phong, nhưng khi đến khu phố 5 thì bất ngờ bị ngã xe xuống đường, bất tỉnh.
Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân là P.L.T.S. (sinh năm 2005, ngụ khu phố 4, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa).
Do vết thương quá nặng nên nạn nhân tử vong ngay sau đó. Qua khám nghiệm xác định trong người nạn nhân có nhiều vết đạn bắn xuyên qua ngực, nghi đạn hoa cải.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Bước đầu điều tra, công an xác định nhóm đối tượng do Châu Tuấn Kiệt cầm đầu có mâu thuẫn với nhóm của anh S. Nhóm của Kiệt mang theo hung khí và 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải đến khu vực phường Quang Vinh tìm gặp nhóm của Tịnh, Kỳ và S. để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm Tịnh cũng mang theo 1 khẩu súng bắn đạn chì, dao lê, mã tấu.

Hai nhóm hẹn gặp nhau ở Công viên Biên Hùng (TP Biên Hòa) để giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc hỗn chiến qua lại thì S. bị trúng đạn nên đã bỏ chạy theo hướng đường Nguyễn Ái Quốc. Khi đến trước cổng chợ Tân Phong thì Sang ngã xe máy.

HOÀNG BẮC

Tin cùng chuyên mục