An ninh - trật tự

Đối tượng sát hại 3 người khi hát karaoke dương tính với ma túy

SGGPO
Kết quả test nhanh xác định bị can Nguyễn Công Dũng (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) dương tính với chất ma túy. Dũng là bị can trực tiếp sát hại 3 người trong quán karaoke hôm 21-2. 

Tin liên quan

Đối tượng sát hại 3 người khi hát karaoke dương tính với ma túy

Ngày 24-2, đại diện Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, cơ quan điều tra đang ghi lời khai Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội), bị can trong vụ sát hại 3 người (2 nữ, 1 nam) ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình hôm 21-2.

Kết quả test nhanh xác định Dũng và 3 người khác trong nhóm hơn 10 người vào phòng hát tại quán karaoke Luxury II (tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn).

Hiện, cơ quan điều tra đang củng cố lời khai của Dũng để hoàn tất hồ sơ vụ án. 

Trước đó, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Công Dũng để điều tra về hành vi "Giết người".

Kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 21-2, Nguyễn Công Dũng cùng 13 người đến quán karaoke Luxury II ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn. Khi cả nhóm đang giải trí, Dũng đến quầy lễ tân mượn dao rồi trở lại phòng hát ở tầng 1 ra tay sát hại nhóm người cùng đi.

Sau khi gây án, Dũng tự đâm vào bụng. Vụ việc khiến 3 người tử vong tại chỗ và 5 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện tại Hà Nội cấp cứu. 

GIA KHÁNH

Tin cùng chuyên mục