Tự giới thiệu

Đối đầu định mệnh

Người dám quyết định đi ngược lại những quy củ có thể được xem là anh hùng. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho hành vi liều lĩnh ấy đôi khi là tất cả những gì quí giá nhất trong cuộc đời họ...

Đối đầu định mệnh

Mười tám tuổi, Zu Re từng ôm ấp giấc mơ được đặt chân vào học viện âm nhạc và trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng. Nhưng, giấc mơ ấy vốn dĩ rất xa xôi với một cô gái có gia thế nghèo nhất nhì vùng Ni Đê gió tuyết. Rồi một ngày định mệnh, nhan sắc mặn mà của Zu Re vô tình lọt vào tầm ngắm của  Fit Ret Karakaya - người đàn ông giàu có và quyền lực nhất xứ Cappadocia khi ông có chuyến giao dịch ngang qua thị trấn nơi cô sinh sống.

Vì tham vọng đổi đời, ông Hasal  đã nhanh chóng gật đầu bán Zu Re cho người đàn ông giàu có ấy bất chấp sự van xin, phản đối của đứa con gái tội nghiệp. Trên đường bị cha áp giải đến khu biệt thự của gia tộc Karakaya, Zu Re đã cố tìm cách trốn chạy nhưng hoàn toàn thất bại. Khi được đưa đến nhà ông Fit Ret, Zu Re vẫn không buông bỏ ý định chạy trốn, bởi cô không đời nào chấp nhận làm vợ một người đàn ông đáng tuổi ông mình. Và đương nhiên khối tài sản kếch xù ấy của ông ta cũng không bao giờ làm chao đảo sự kiên định của cô gái cá tính mang trong mình những hoài bão lớn lao.

Dù bị Zu Re thẳng thắn khước từ  nhưng ông Fit Ret vẫn ra lệnh cho gia nhân chuẩn bị một đám cưới long trọng và hoành tráng bậc nhất thành phố. Ngay trong đêm tân hôn, Zu Re vì tự vệ đã vô tình đâm trọng thương ông Fit Ret. Trước tình thế nguy cấp, với sự giúp đỡ của con dâu ông ta, Zu Re đã thoát khỏi khu biệt thự đầy ám ảnh. Trong lúc bị thương và hoảng loạn ấy, cô gái trẻ quyết định tìm đến xưởng đá của Seyit, gõ cửa cầu xin giúp đỡ... 

Không tìm thấy Zu Re, Zekka quyết định châm lửa thiêu sống cả nhà Seyit cho thỏa cơn cuồng nộ. Quyết định tàn độc ấy  có  khiến Zu Re phải thay đổi suy nghĩ của bản thân? Và cuộc trốn chạy của cô có ý nghĩa gì khi con đường phía trước đã không còn một tia hy vọng dù là nhỏ nhoi???

Mô tuýp mới lạ, tình tiết hấp dẫn, bộ phim truyện Thổ Nhĩ Kỳ: “Đối đầu định mệnh” - đang chiếu vào lúc 20h các ngày trên THVL2.

L.V

Tin cùng chuyên mục