Tự giới thiệu

Doanh số bán hàng trong ngày lễ độc thân tiếp tục tăng trưởng qua từng năm

SGGP
Criteo S.A. - nền tảng quảng cáo Internet - công bố dữ liệu theo mùa về các lễ hội mua sắm thịnh hành ở Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Ngày lễ độc thân tiếp tục là sự kiện được nhiều người mong đợi, thể hiện sự phát triển qua từng năm.

Bản thống kê bán hàng theo mùa của Criteo ghi nhận hơn 2 tỷ giao dịch trên 5.000 nhà bán lẻ từ 35 thị trường, Criteo nhận thấy Ngày độc thân năm 2019 đã chứng kiến mức tăng 414% doanh số bán lẻ trực tuyến và tăng 273% lưu lượng bán lẻ trực tuyến ở Đông Nam Á. Tại Việt Nam, doanh số và lưu lượng bán lẻ trực tuyến tăng đáng kể, lần lượt là 117% và 55% và tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng 42%. Mức tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước ghi nhận 11%. Thời trang/Đồ cao cấp có doanh số bán hàng tăng vọt, ở mức 118%; tương tự như vậy, các nhà bán lẻ Máy tính/Công nghệ cao cũng có doanh số bán hàng tăng 114%.

“Ngày lễ độc thân tiếp tục là thời điểm bán lẻ quan trọng đối với khu vực của chúng tôi. Tại Việt Nam, chúng tôi đã chứng kiến doanh số bán lẻ trực tuyến và lưu lượng bán lẻ vào ngày này liên tục tăng hàng năm”, Steven Nguyen, Giám đốc khu vực cấp cao, SEA tại Criteo cho biết.

Dữ liệu của Criteo cũng cho thấy “Ngày Đôi” đang phát triển thành các sự kiện bán hàng của riêng họ. Tại Việt Nam, ngày 7-7 và 8-8 cho thấy mức cao điểm bán hàng mới nổi trong năm nay, với mức tăng doanh thu bán lẻ lần lượt là 64% và 61%; Doanh thu bán lẻ trong tháng 9 cũng tăng trưởng đáng kể trong ngày 9-9 ở mức 213%.

Tin cùng chuyên mục