Xã hội

Đoàn đại biểu già làng, trưởng bản tiêu biểu các tỉnh biên giới phía Bắc tham quan biển Vũng Tàu

SGGPO
Sáng 24-9, Đoàn đại biểu già làng, trưởng bản tiêu biểu vùng biên giới - lịch sử cách mạng các tỉnh biên giới phía Bắc trong chương trình giao lưu, tham quan TPHCM, đã đến thành phố biển Vũng Tàu tham quan các danh lam thắng cảnh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tin liên quan

Đoàn đại biểu già làng, trưởng bản tiêu biểu các tỉnh biên giới phía Bắc tham quan biển Vũng Tàu

Trên hành trình từ TPHCM đến thành phố biển Vũng Tàu, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về con người, địa danh và sự phát triển của các địa phương tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhiều đại biểu già làng, trưởng bản lần đầu tiên đến Vũng Tàu, được tắm biển, tìm hiểu cuộc sống người dân và các danh lam thắng cảnh, vùng biển Vũng Tàu, bất ngờ trước sự phát triển, kinh tế, văn hóa của các địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đoàn đại biểu già làng, trưởng bản tiêu biểu các tỉnh biên giới phía Bắc tham quan biển Vũng Tàu     ảnh 1 Đại biểu già làng, trưởng bản các tỉnh Điện Biên, Hà Giang, Lào Cai vui mừng đặt chân đến thành phố biển Vũng Tàu
Chị Quản Thị Tít (dân tộc Mông, bản Bun Giắt, huyện Mường Chà) vừa đặt chân tới Bãi Sau, đã vui mừng reo lên: “Đẹp quá! Ở quê hương mình không có biển, nên thích biển lắm. Được đến những vùng đất phương Nam này mới thấy quê hương đẹp. Sau chuyến đi này, mình sẽ nói rõ hơn cho đồng bào mình hiểu về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm, phát triển giữa miền xuôi với miền ngược, để mọi người dân từ núi cao đến đồng bằng ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhiều lên…".

HOÀI NAM

Tin cùng chuyên mục