Sau khi Báo SGGP Online phản ánh, chiều 29-6, ông Phạm Ngọc Toàn, Chủ tịch UBND phường 4, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), cho biết đã tiến hành đình chỉ các công trình xây dựng không phép tại khu vực tổ 23 Quảng Thừa, phường 4 (TP Đà Lạt).

Cụ thể, qua rà soát, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và đình chỉ xây dựng 4 công trình xây dựng không phép, trong đó có 3 biệt thự diện tích sàn xây dựng hàng trăm mét vuông.


Trước đó, tình trạng xây dựng nhà không phép khiến cho trật tự xây dựng khu vực tổ 23 Quảng Thừa, phường 4 (TP Đà Lạt) có những diễn biến phức tạp. Dọc đường bê tông kéo dài khoảng gần 1km, nhiều công trình nhà ở, biệt thự được xây dựng kiên cố.
"Sau khi đình chỉ xây dựng những công trình không có giấy phép, địa phương sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ khu vực tổ 23 Quảng Thừa để xác định, xử lý các công trình sai phép", ông Phạm Ngọc Toàn cho biết thêm.
Tin cùng chuyên mục

TPHCM ưa xối xả, đường phố ngập nặng, giao thông rối loạn

Quảng Ngãi: Nguy cơ sạt lở bờ sông Hưng Nhơn

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu lưu niệm đồng chí Trương Văn Bang

Hai vợ chồng nông dân bảo vệ chim trời ở phá Hạc Hải

Quảng Trị: Thiết bị từ turbine điện gió rơi xuống gần khu dân cư

Công an TP Thủ Đức ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Cân nhắc bổ sung thẩm quyền xử phạt cho chủ tịch UBND các cấp

Đà Nẵng: Cấp cứu kịp thời thuyền viên nghi viêm ruột thừa cấp

Hàng không bắt đầu mở bán vé máy bay Tết
