Xã hội

Đình chỉ sinh hoạt Đảng phó giám đốc trung tâm hành chính công bị tố hiếp dâm

SGGPO
Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh giao UBND huyện Đầm Hà chỉ đạo đình chỉ công tác chuyên môn viên Đinh Quốc Biên và giao các cơ quan chức năng thực hiện các bước xem xét xử lý kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm bảo đảm nghiêm minh, kịp thời.

Ngày 30-9, Văn phòng Huyện ủy Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh đã có thông báo cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà đã họp thống nhất và chỉ đạo các cơ quan chức năng đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với viên chức Đinh Quốc Biên làm việc tại Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà, do có hành vi vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Đồng thời giao UBND huyện Đầm Hà chỉ đạo đình chỉ công tác chuyên môn và giao các cơ quan chức năng  thực hiện các bước xem xét xử lý kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm bảo đảm nghiêm minh, kịp thời. Trước khi bị đình chỉ sinh hoạt Đảng, ông Đinh Quốc Biên là Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà.

Đình chỉ sinh hoạt Đảng phó giám đốc trung tâm hành chính công bị tố hiếp dâm ảnh 1

Trước đó, một nữ công dân có hộ khẩu thường trú tại TP Cẩm Phả, tạm trú tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã có phản ánh về trường hợp ông Đinh Quốc Biên làm việc tại Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà có hành vi vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Cụ thể, ngày 29-9, Công an huyện Hải Hà nhận được thông tin từ một thiếu nữ 19 tuổi trình báo về việc bị ông Biên hiếp dâm tại khách sạn trên địa bàn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN QUỐC

Tin cùng chuyên mục